Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt, sau khi tốt nghiệp các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn lotte như Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria, Lotte Cinema…

Ngày 24-10-2018 tại TP.HCM, Khách sạn Lotte Legend Saigon đã thay mặt Tập đoàn Lotte và quỹ Lotte Foundation tổ chức Lễ trao Học bổng Lotte lần 2 năm 2018 cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn thành phố. Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích học tập xuất sắc thuộc các trường đại học: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế TP.HCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH Nông Lâm, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Loading...

DNP-chuong-trinh-trao-hoc-bong-Lotte-2018-3

Trong buổi Lễ, quỹ Lotte Foundation đã trao tổng cộng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 350 USD. Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt, sau khi tốt nghiệp các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn lotte như Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria, Lotte Cinema. Trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008 Quỹ Lotte Foundation đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng & Phú Yên.

DNP-chuong-trinh-trao-hoc-bong-Lotte-2018-2

Tổng lãnh sự Hàn Quốc chụp hình với các em sinh viên

DNP-chuong-trinh-trao-hoc-bong-Lotte-2018-1

Chủ tịch Quỹ học bổng Lotte chụp hình kỷ niệm với các em sinh viên


Sinh viên Đại học Công nghiệp Tp.HCM nhận học bổng.

Loading...