Khá nhiều phụ huynh, học sinh thắc mắc về mức học phí của trường đại học Công Nghiệp TP. HCM năm 2018 mới nhất là bao nhiêu? Bạn chưa rõ cách tính học phí của trường? Hãy cùng IUHers tìm hiểu nhé.

Tham khảo mức thu học phí năm học 2017-2018:

 

Loading...

qdhp2

Trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH) là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP tự chủ tài chính (trực thuộc Bộ Công Thương). Do đó mức học phí của Trường đại học Công Nghiệp sẽ có xu hướng gia tăng hàng năm (6%). Mức học phí của trường so với các trường tự chủ tài chính khác (Thủ tướng Chính phủ phê duyệt) cũng ở mức tương đương, trung bình khá. Tự chủ là con đường tất yếu để các trường đại học đổi mới phương thức quản trị, chuyển từ đào tạo theo vốn tự có sang đào tạo theo nhu cầu của thị trường để nâng cao chất lượng. Đó cũng là biện pháp để quy hoạch lại mạng lưới các trường đại học ở nước ta hiện nay.


Học phí của trường thu theo tín chỉ, chung cho tất cả các nhóm ngành. Chế độ miễn giảm học phí theo đúng quy định của Nhà nước đối với các trường công lập. Ngoài ra, trường còn tăng % chỉ tiêu cho học bổng (tương đương 70-100% học phí), vốn khởi nghiệp cho sinh viên.
Mức thu của sinh viên nhập học năm 2018 sẽ là:
1. Học phí Hệ Đại học chính quy (đại trà) là 17.5 triệu một năm (2 học kì, thu học phí theo học kì). Có tăng khoảng 6% theo lộ trình mỗi năm, như đề án tự chủ mà chính phủ đã phê duyệt.
2. Học phí hệ đại học Chất lượng cao (không tăng trong suốt 4 năm của khóa học): 28 triệu một năm (1 năm gồm 2 học kỳ).
3. Học phí hệ Cao đẳng: khối kinh tế là 8.8 triệu/1 năm; khối Công nghệ là 10.5 triệu/1 năm (1 năm có 2 học kỳ).
Riêng phân hiệu Quảng Ngãi và Cơ sở Thanh Hóa học phí sẽ được giảm so với Cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.
Thông tin tuyển sinh: www.iuh.edu.vn/tuyensinh
Fanpage tuyển sinh: facebook.com/tuyensinhdaihoccongnghieptphcm
Fanpage Đại học Công nghiệp: facebook.com/svIUH

Loading...