Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề được các thí sinh đặc biệt quan tâm sau khi kì thi này diễn ra. Dưới đây là một trong những cách giúp thí sinh tra cứu kết quả thi THPT quốc gia nhanh nhất, chính xác nhất ở cả 63 tỉnh, thành phố.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 cả nước như thế nào?
Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT), kết quả của kì thi THPT quốc gia 2019 sẽ được công bố muộn hơn 1 ngày so với năm 2018. Như vậy, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 từ ngày 12/7.

Dưới đây là những cách để thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 nhanh nhất:

Xem điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT
Cách thứ nhất để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019: Thí sinh có thể đăng nhập vào tài khoản THPT quốc gia của mình theo website chính thức của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn .

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT.
Sau khi nhập đúng và đủ các dữ liệu yêu cầu như: số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận, thí sinh sẽ biết được điểm thi của mình, cũng như tra cứu thêm thông tin tuyển sinh và có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng hình thức trực tuyến. (Fb/svIUH)

Với cách này, thí sinh ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đều có thể xem được điểm thi THPT quốc gia của mình.

Xem điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT
Cách thứ hai để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019: Thí sinh sẽ truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT mà mình đã đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 vừa qua. Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để xem điểm thi của mình.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin Sở GD&ĐT địa phương.
Những cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 nói trên giúp các thí sinh sớm nắm bắt được điểm thi của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đặc biệt là khi một lượng lớn truy cập cùng lúc có thể khiến việc tra cứu của các em gặp khó khăn.

Loading...