Sinh viên Công Nghiệp

IUH công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016

188

Ngày 3/12/2016, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016 cho 4 nhà giáo của Trường:

  1. PGS.TS. Nguyễn Văn Cường – Khoa Công nghệ Hóa học
  2. PGS.TS. Đinh Đại Gái – Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý môi trường
  3. PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Khoa Công nghệ Hóa học
  4. PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – Khoa Tài chính – Ngân hàng

Tới dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ, Trưởng – phó các đơn vị và gia đình của các nhà giáo được bổ nhiệm.

Hội đồng chức danh Giáo sư cấp cơ sở đề nghị 4 ứng viên đều được Hội đồng các cấp thông qua. Đây là lần thứ 3, Trường đạt tỷ lệ 100% nhà giáo do Hội đồng chức danh Giáo sư cấp cơ sở đề nghị được thông qua và bổ nhiệm.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Thiên Tuế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho các nhà giáo và phát biểu chúc mừng. “Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự phấn đấu nỗ lực trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các nhà giáo còn được Nhà trường, đơn vị công tác, gia đình tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt công việc. Đây là niềm vinh dự của Nhà trường và gia đình. Tôi mong rằng, các nhà giáo phát huy năng lực, phẩm chất của mình để đào tạo các thế hệ sinh viên có ích cho xã hội. Trong thời gian tới, Nhà trường tin tưởng rằng sẽ có nhiều nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư góp phần nâng tầm đội ngũ tri thức cho Nhà trường”.

Thầy Nguyễn Thiên Tuế  – Hiệu trưởng trao quyết định cho 4 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016

Thầy Nguyễn Thiên Tuế  – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng 4 tân Phó Giáo sư

Đại diện các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016, PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học (nguyên Trưởng khoa) đã phát biểu chia sẻ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng Giáo sư các cấp, Khoa Công nghệ Hóa học, gia đình, đồng nghiệp đã hỗ trợ để đạt được thành quả như ngày hôm nay.

PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương phát biểu

Lãnh đạo Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đinh Đại Gái

Gia đình PGS.TS. Nguyễn Văn Cường tặng hoa chúc mừng

Gia đình PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh tặng hoa chúc mừng

Gia đình PGS.TS. Đinh Đại Gái tặng hoa chúc mừng

Gia đình PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương tặng hoa chúc mừng

Theo IUH.edu.vn

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.