Ngày 20/9/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM (IUH) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và khoa học công nghệ giữa IUH và Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan VINA).

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty Doosan VINA có ông Park Chan Up – Giám đốc nhân sự, bà Vũ Hoàng Uyên – Trưởng phòng Quản lý Tài năng. Về phía IUH có ông Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Đình Vũ – Giám đốc Trung tâm TV&HTSV, ông Châu Minh Quang – Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí cùng một số giảng viên của Khoa Công nghệ Cơ khí.

Ông Nguyễn Thiên Tuế và ông Park Chan Up ký kết thỏa thuận hợp tác

Loading...

Hai bên thống nhất những nội dung cùng hợp tác gồm: Thực tập chiến lược; đào tạo và tuyển dụng; hợp tác giảng dạy. Ngoài ra, hàng năm, hai bên xúc tiến chương trình học bổng cho các sinh viên Khoa Công nghệ Cơ khí hệ chính quy năm cuối.

Với sự hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và khoa học công nghệ sẽ giúp cho giảng viên, sinh viên của Trường tiếp cận được các công nghệ kỹ thuật mới, ứng dụng thực tế vào giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được thực tập tại Công ty sẽ giúp các em trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tiếp cận được công việc nhanh chóng.

Hai bên tin tưởng rằng, các nội dung ký kết sẽ được triển khai sớm để tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên, giảng viên của Trường được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại tại Doosan VINA.

Loading...