Vào lúc 9g sáng ngày 05/06/2018, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc lần đánh giá chất lượng cấp chương trình thứ 116 của AUN-QA tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (5-7/6/2018).
4 chương trình được đánh giá gồm: chương trình Công nghệ Hóa học, chương trình Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Truyền thông và chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Lần đánh giá này có sự hiện diện của PGS.TS Nantana Gajaseni – Quyền Chủ tịch Hội đồng AUN-QA và các đánh giá viên đến từ các nước Singapore, Philippines và Thailand.

Để chuẩn bị cho lần đánh giá này, các Chương trình đã bắt đầu lập kế hoạch từ năm 2016, tiến hành các hoạt động chuẩn bị, thu thập minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá và tiến hành đánh giá nội bộ vào năm 2017.

TS Nguyễn Thiên Tuế (hiệu trưởng IUH) và PGS.TS Nantana Gajaseni

Loading...

Kết quả đánh giá chất lượng theo chuẩn AUN-QA sẽ giúp các đơn vị đào tạo khẳng định chất lượng đào tạo của các chương trình với các bên liên quan của mình, từ đó có cơ sở để thực hiện cam kết về chất lượng của chương trình.


Lần đánh giá này cũng giúp các đơn vị đào tạo xác định được chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bên liên quan, đặc biệt là nhu cầu của sinh viên và của các doanh nghiệp tuyển dụng.

Ảnh: CLB truyền thông UMC và ICC

Loading...