Vậy là vòng 1 cuộc thi “Running To The Top 2018 ” – Hiểu biết nghề nghiệp đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo và đầy háo hức của hơn 600 bạn sinh viên. Ngay sau buổi khai mạc sáng nay trên hội trường A7, các bạn thí sinh đã bắt đầu vòng sơ khảo tại các phòng thi.

Để góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới các đơn vị hỗ trợ đã luôn đồng hành với cuộc thi này. RUNNING TO THE TOP đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Khoa Kế toán Kiểm toán Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và các đơn vị tài trợ như Công ty TNHH Tư Vấn và Kiểm Toán GIA CÁT, Trung tâm đào tạo SMARTTRAIN, Trung Tâm Đào Tạo ngắn Hạn Khoa Kế toán-kiểm toán ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Công ty Sản Xuất- Xây dựng thương mại và dịch vụ phát triển Ngàn Năm, Công ty TNHH Dịch vụ và đào tạo Thái Minh.

Buổi khai mạc cuộc thi rất hân hạnh khi có sự tham gia từ phía đại diện Khoa KT-KT : cô Cồ Thị Thanh Hương – Phó trưởng khoa KT-KT ; cô Nguyễn Thị Thu Hoàn – Trưởng Ban Cố Vấn CLB ; cô Đỗ Thị Thu Thảo – Thành viên Ban Cố Vấn CLB

Đại diện Phía Hội Sinh Viên Trường: bạn Nguyễn Hồng Phong – Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh Viên ; Đại diện Đoàn Khoa Kế Toán Kiểm Toán: bạn Nguyễn Tuyết Nhung – Ủy Viên Ban chấp hành Đoàn Khoa. Về phía đại diện nhà tài trợ: bà Trần Ngọc Khánh Hiền- Đại diện Trung tâm đào tạo SMARTTRAIN ; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Đại diện Trung Tâm Đào Tạo ngắn hạn khoa Kế Toán – Kiểm Toán Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Vì lí do công việc nên đại diện từ các đơn vị tài trợ khác không đến tham gia với buổi khai mạc cuộc thi.


Tại buổi khai mạc các khách mời đã chia sẻ về các yêu cầu mà nhà tuyển dụng muốn SV ra trường phải có kiến thức kinh nghiệm cùng thái độ, có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm vượt khó khi xin việc và những yếu tố cần thiết khi SV ra trường đi xin việc, cũng như các bạn sinh viên đã được chia sẻ để hiểu rõ hơn về triển vọng nghề nghiệp trong ngành Kế toán – Kiểm toán và hiểu thêm về chứng chỉ ACCA.


Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các khách mời đã giành thời gian đến tham dự buổi lễ khai mạc ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn SV đã luôn quan tâm đến các chương trình mà CLB tổ chức! Chúc các bạn giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Hãy cùng chờ kết quả nào. Và nhớ theo dõi trang fanpage của CLB AAC để biết được kết quả nhé!

Loading...