Theo dự đoán của Cơ Quan NASA _ AAC, sắp tới sẽ xuất hiện một sự kiện có sức ảnh hưởng đến toàn bộ IUH đặc biệt là các IUHers khối Kinh Tế sự kiện này vừa mới được phát hiện và chỉ xuất hiện một lần trong năm có tên Tiếng Anh là “RUNNING TO THE TOP 2018” đây được xem là sự kiện là lớn nhất trong năm 2018 của NASA _ AAC vừa “thám hiểm” ra. Điểm khởi đầu của sự kiện này được phát hiện tại khoa Kế toán – Kiểm Toán trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên khối ngành KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – QUẢN TRỊ KINH DOANH và tạo cơ hội lưu tiếp xúc giữa các bạn thí sinh còn ngồi trên ghế nhà trường với môi trường thực tế công việc tại Doanh nghiệp. Trao cơ hội cho các bạn sinh viên được chứng tỏ tài năng và bản lĩnh cá nhân, đồng thời là dịp để các bạn tự đánh giá lại kết quả rèn luyện học tập nhằm chuẩn bị cho công việc chuyên môn sau này, Tiếp nối thành công của cuộc thi “BẢN LĨNH KẾ TOÁN VIÊN LẦN IV NĂM 2017” CLB AAC đã tổ chức một cuộc thi hoàn toàn mới mở ra cơ hội tham gia không chỉ dành riêng cho Sinh viên ngành Kế Toán – Kiểm Toán mà còn dành cho tất cả các nạn sinh viên khối ngành Kinh Tế – Tài Chính mang tên “RUNNING TO THE TOP 2018” . Qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng muốn giới thiệu đến với tất cả các bạn thí sinh và quý doanh nghiệp hình ảnh CLB AAC cũng như các hoạt động chuyên môn khác.

* Cuộc thi có các vòng thi như sau:
VÒNG 1 “HIỂU BIẾT NGHỀ NGHIỆP” Sẽ được tổ chức tại hội trường E4 vào lúc 7h00 ngày 22/09/2018
Hình thức thi là trắc nghiệm với 50 câu hỏi về kiến thức ở lĩnh vực kinh tế,Kế toán, Xã Hội,Thời sự.. 100 thí sinh cao điểm nhất sẽ bước vào vòng 2
VÒNG 2 ( 6/10/2018) “ĐỐI ĐẦU”
Ở vòng 2 thì 100 thí sinh sẽ bước vào phần thi theo hình thức‘’ Rung Chuông Vàng ‘’ sẽ lấy 30 thí sinh cao điểm nhất sẽ bước vào vòng chung kết
VÒNG 3 (21/10/2018): “VỀ ĐÍCH”
Sẽ có 3 phần thi để tìm ra những thí sinh cao điểm nhất và trao giải.
– Thời gian phát động và diễn ra cuộc thi từ ngày 10/09/2018 – 21/09/2018.
Tổng giải thưởng có giá trị lên tới : 50.000.000 đồng trong đó (Học bổng, Tiền mặt, Cơ hội thực tập tại doanh nghiệp)

Sinh viên Công nghiệp khi đăng ký tham gia sẽ được:
1. Học hỏi được nhiều từ cuộc thi, cơ hội để ôn lại những kiến thức đã học, có cơ hội đạt những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi….
2. Khi đăng kí dự thi sẽ được tặng phiếu giảm giá 200.000 đồng tại trung tâm đào tạo ngắn hạn của khoa Kế toán- Kiểm toán.
3. Được cộng 2 điểm rèn luyện khi tham gia thi VÒNG 1.
4. Được điểm thái độ trong quá trình học các môn của Khoa KT-KT.
5. Cơ hội được thực tập tại Công Ty TNHH Tư vấn kiểm toán Gia Cát
6. Các giải thưởng hấp dẫn lên đến 50.000.000VND từ các nhà tài trợ lớn như: Smart Train, Công Ty TNHH Tư vấn kiểm toán Gia Cát, Công Ty Sản xuất Xây dựng thương mại và dịch vụ phát triển Ngàn Năm, Trung tâm đào tạo ngắn hạn Khoa kế toán-Kiểm toán,…..

Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?
*Phí đăng kí dự thi: 20.000/SV/1 vé , đóng phí tại nhà Văn hóa Sinh viên gần nhà D.
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ BTC nhé.
Để theo dõi cuộc thi các bạn vào Fanpage sau:
AAC IUH – CLB Kế Toán Kiểm Toán ĐHCN

Loading...

– Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Hiền: 0166.754.1822
Ms Phước: 0981.870.248
Đăng kí tại link sau: https://goo.gl/LYXchP
* Lưu ý các bạn sau khi đăng kí online phải xuống nhà Văn hóa sinh viên gần nhà D để nhận vé nếu không có vé xem như không có tên trong danh sách thi.

Loading...