Lịch vòng chung kết Văn nghệ Học sinh Sinh viên IUH năm 2017

Từ ngày 14 đến 16/11/2017 tại hội trường E4 cơ sở chính của trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vòng chung kết Hội diễn văn nghệ Học sinh Sinh viên IUH năm 2017.

Đây là hoạt động Văn – Thể – Mĩ thường niên và đầy ý nghĩa của nhà trường; là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh sinh viên có dịp được bộc lộ tài năng, được giao lưu, học hỏi, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ trong cuộc sống và quan trọng nhất là thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới thầy cô giáo, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao cả.

Tham gia Vòng chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay có 18 đơn vị tham gia với 03 đêm diễn diễn cấp trường; với hơn 100 tiết mục tuyển chọn đa dạng thể loại. Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

* Các đơn vị lưu ý: Hội trường E4 – Chiều bắt đầu lúc 13h00 , Tối bắt đầu lúc 18h00.
– Các đơn vị được sắp xếp thi chung buổi chủ động hẹn thời gian xuống văn phòng Đoàn – Hôi (tầng hầm nhà D) để sắp xếp tiết mục văn nghệ cũng như kịch bản chi tiết gửi trực tiếp cho đồng chí Trương Công Hậu.
– Sau 17h ngày 12 tháng 11 năm 2017, các đơn vị chưa sắp xếp thứ tự dự thi. Đoàn Trường sẽ chủ động lên lịch cho các đơn vị.
– Ban tổ chức gửi đơn vị thông tin MC. (Các đơn vị chủ động liên hệ và làm việc cùng MC)
lich

Link kế hoạch:
http://iuhers.com/news/ke-hoach-hoi-dien-van-nghe-iuh-nam-hoc-2017-2018.html
Thông tin ảnh: Đoàn trường.