Để phòng tránh virus Corona, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) Vĩnh Long cho hơn 7.000 sinh viên khóa chính quy nghỉ 6 tuần.

Nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt các cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường ĐHSPKT Vĩnh Long
Ngày 3/2, PGS.TS Cao Hùng Phi, Hiệu trưởng trường ĐHSPKT Vĩnh Long cho biết: “Toàn trường có 8.000 sinh viên đang theo học đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Nhưng hôm nay chỉ có khoảng 800 em nhập học theo học kỳ phụ, còn lại tất cả các sinh viên chính quy của học kỳ 9 được nghỉ 6 tuần và bắt đầu nhập học trở lại vào ngày 9/3”.

Trong sáng cùng ngày, Trường ĐHSPKT Vĩnh Long phối hợp với ngành Y tế và Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Long tiến hành đo thân nhiệt cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhập học ở trường và phát 5.000 khẩu trang miễn phí cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường.

Loading...

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Long cũng tư vấn, giải đáp những kiến thức và cách giữ bình tĩnh xử lý liên quan đến bệnh viên phổi cấp do virus corona gây ra.

Tại Trường ĐH Cửu Long cũng đã thành lập một đội y tế khẩn cấp gồm 12 người trực chiến 24/24, cùng 1 phòng cách ly để phòng ngùa khi có xảy ra dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trường ĐH Xây dựng Miền Tây dành nguyên ngày 3/2 để tổ chức tư vấn kiến thức phòng ngừa bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra cho tất cả các sinh viên, giảng viên và cán bộ.

Theo https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/mot-truong-dai-hoc-o-vinh-long-cho-sinh-vien-nghi-6-tuan-tranh-dich-corona-20200203142454839.htm

Loading...