Đến hẹn lại lên, sáng thứ 7 hôm nay 28/10/2017 sân trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh lại rộn ràng hơn hẳn những ngày thường. Rất nhiều bạn sinh viên ngỡ ngàng với hơn 50 trang phục cô dâu đầy màu sắc nhiều kiểu cách, được trình diễn bởi những bạn nữ sinh IUH. Những mẫu thiết kế ấy, được làm kì công bởi các bạn sinh viên khoa May thời trang khóa 10 năm cuối, chuyên ngành Công nghệ may.

Image00002 Image00003

Thoạt xem, nếu như không chú thích rằng đây là công sức của các bạn sinh viên có lẽ chẳng ai tin. Bởi đa số là những trang phục đẹp, cách phối màu và phụ kiện chất như thế này cả.

Image00010 Image00008 Image00011

Một bạn tác giả (sinh viên khóa 10) chia sẻ với chúng tôi, được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô trong khoa, cũng như việc đầu tư ý tưởng, thời gian và công sức cho sản phẩm của mình. Trung bình một sản phẩm – trang phục cô dâu tốn khoảng vài tuần, do các bạn còn lịch học trên trường và lịch đi thực tập.

Image00009 Image00006 Image00005

Trong quá trình phát triển, khoa Công nghệ May Thời trang không ngừng lớn mạnh. Với tiềm năng về đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đổi mới và đa dạng, những thế hệ sinh viên ngành may – thời trang ra trường đã có mặt trong hầu hết các doanh nghiệp may mặc trên cả nước, đang được các cơ sở sản xuất đánh giá tích cực và tín nhiệm cao.

(IUHers Media)

 

Loading...