Không chỉ sở hữu “gương mặt rắn” gây sự chú ý, cô gái này còn có vóc dáng với số đo 3 vòng bất cân xứng khiến không ít dư luận trên mạng xã hội bàn tán rôm rả.
Những cô gái sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẹp luôn nhận được sự quan tâm của mạng xã hội nhưng các mỹ nhân có vẻ đẹp “độc lạ” lại càng khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Họ thường nhận về không ít những bình luận và bàn tán đa số là trái chiều vì ước muốn trở nên nổi tiếng bất chấp của mình.

Trên TikTok mới đây cũng xuất hiện một cô gái như thế. Mặc dù chưa rõ danh tính nhưng ngoại hình của cô lại trở thành chủ đề khiến nhiều người tranh luận bởi “gương mặt rắn” cùng vóc dáng với số đo 3 vòng gây tranh cãi.

Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước “thiếu nữ mặt rắn” có số đo 3 vòng bất cân xứng . (Ảnh: T.S)

Loading...

Cô gái sở hữu nhan sắc “mặt rắn” và gây chú ý với số đo 3 vòng thiếu cân đối

Đông đảo cư dân mạng hiện không khỏi dậy sóng trước loạt hình ảnh của một cô gái có ngoại hình khiến nhiều người phải chú ý và bàn tán không ngớt. Mặc dù chưa rõ danh tính cô gái này như thế nào nhưng việc sở hữu gương mặt phẫu thuật như “mặt rắn” cùng số đo 3 vòng mất cân đối, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3 vô cùng khủng trong khi đó, vòng 2 lại siêu bé đã khiến hình ảnh của cô nàng lập tức nhận được sự chú ý và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Tài khoản TikTok của “thiếu nữ mặt rắn” chưa rõ danh tính sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi với mỗi đoạn video xuất hiện trên trăm nghìn lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như tìm hiểu, cô gái này đến từ Trung Quốc và hiện đang làm công việc người mẫu tự do. Trong các đoạn video đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy cô rất tự tin khi xuất hiện trên phố dù có hàng trăm chiếc điện thoại cùng ánh mắt hướng về phía mình. Dưới góc nhìn của máy quay người đi đường, có thể thấy rất rõ cô gái này quả thật sở hữu vòng 1 và vòng 3 to một cách bất thường còn vòng eo lại nhỏ quá mức, khiến nhiều người có cảm giác “nhức mắt” và tưởng chừng như bộ ngực của cô gái này có thể rơi ra bất cứ lúc nào.

Hình ảnh đời thực của “thiếu nữ mặt rắn” có số đo 3 vòng gây tranh cãi. (Ảnh: T.S)

Bên cạnh số đo 3 vòng mất cân xứng, “gương mặt rắn” của cô gái cũng trở thành chủ đề được bàn tán không ngớt. Nhiều người khẳng định cô nàng đã phẫu thuật ngoại hình của mình để thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Và việc trở nên nổi tiếng như thế cũng được đánh giá là cách để phát triển sự nghiệp làm người mẫu tự do hơn với nhiều lời mời quảng cáo hấp dẫn.

Gương mặt thẩm mỹ theo kiểu “hot girl mặt rắn” cũng khiến cô nhận về không ít bình luận trái chiều. (Ảnh: T.S)

Cộng đồng mạng tranh cãi không ngớt

Ngay khi những hình ảnh của cô gái này xuất hiện đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cư dân mạng. Đa số dư luận trên mạng xã hội đều thể hiện cảm xúc “nhức mắt” trước vóc dáng bất cân đối cùng gương mặt phẫu thuật của cô gái chưa rõ danh tính này. Số khác còn có ý kiến rằng vì muốn nổi tiếng mà cô gái này chấp nhận ngoại hình bản thân thay đổi bằng phẫu thuật thẩm mỹ cả gơng mặt và ngoại hình.

– “Chẳng thấy đẹp, chỉ thấy dị thôi.”

– “Đây phải chăng là Kim Kardashian châu Á phiên bản lỗi.”

– “Cái gì quá cũng không tốt”

– “Vòng eo quá nhỏ còn vòng 1 và vòng 3 như thể sắp rơi ra.”

– “Hình như cô nàng lấy chuẩn của búp bê Barbie làm chuẩn ngoại hình cho mình.”

– “Gương mặt không có nét nào tự nhiên, đảm bảo cả vóc dáng lẫn nhan sắc đều dao kéo.”

Cư dân mạng không ngớt lời bình luận về “thiếu nữ mặt rắn” với số đo 3 vòng bất cân xứng này. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh về cô nàng này vẫn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Mặc dù chưa biết rõ danh tính cụ thể nhưng cô nàng đã thành công khi trở thành chủ đề bàn tán và gây tranh cãi ở khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Loading...