Sinh viên Công Nghiệp

Nhan sắc hiện tại của “hot ɓoy cầɱ cờ” ɠây náo loạn ⱪɦai ɠiảпɡ 4 năɱ тɾước: Độ ɱleɱ tăпɡ 10 lần

119

“Hot boy” cầm cờ Hồng Đăng từng gây bão trong lễ khai giảng ở trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Nếu Bi Béo là huyền thoại “chán học” mỗi mùa khai giảng thì cách đây 4 năm, ở trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) cũng xuất hiện hot boy cầm cờ “trong mộng” của biết bao cô gái.

Trong ngày khai giảng, cậu bạn Hồng Đăng xuất hiện với nụ cười đúng nghĩa tỏa nắng. Chỉ diện quần tây đen, áo sơ mi trắng đồng phục nhưng chính dáng người dong dỏng cao khiến cậu toát lên thần thái lôi cuốn khó rời mắt.

Cứ khai giảng nào cũng thế, người ta vẫn tìm cho mình 1 soái ca khác. Nhưng xem chừng danh hiệu hot boy cầm cờ của Hồng Đăng còn lâu mới có ai đó soán ngôi được!

Soái ca cầm cờ đình đám năm nào

Gương mặt đúng chuẩn thanh xuân vườn trường

Hiện tại, Hồng Đăng đã tốt nghiệp trường THPT Phan Đình Phùng. Sau đó, cậu bạn trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của khoa Công nghệ thông tin của trường ĐH Thủy Lợi (Hà Nội).

Nhóm ngành này có điểm chuẩn đầu vào theo phương thức xét điểm thi cao nhất trong các ngành của trường với 22,75 điểm và bắt buộc điểm Toán phải từ 8.2 trở lên. Như vậy cũng đủ để thấy, điểm số của anh chàng cũng phải rất gì và này nọ mới có thể đỗ vào ngôi trường có tiếng này.


Chụp lén thôi mà nhìn cũng cưng hết nấc

Dù ngồi trong đám đông thì Hồng Đăng vẫn cực kì nổi bật

Góc nghiêng điển trai của cậu bạn

Khác với những hot boy khác tranh thủ độ nổi tiếng, Hồng Đăng năm ấy còn giấu tịt thông tin, đổi trạng thái trang cá nhân từ công khai sang bạn bè. Chỉ biết rằng, cậu bạn này có công việc làm thêm hồi năm nhất là trợ giảng cho một trung tâm dạy thêm Toán tại Hà Nội.

Sau 4 năm, “mối tình đầu” của không ít cô gái đã trưởng thành và chững chạc ra hẳn. Không còn gương mặt trẻ con, thay vào đó Hồng Đăng to cao hơn, da sạm đi. Nhưng đường nét điển trai thì vẫn không lẫn đi đâu được!

Hình ảnh hiện tại của Hồng Đăng: Trưởng thành hơn, chững chạc hơn và cũng to cao hơn

Ảnh: Sưu tầm
Nhan sắc hiện tại của “hot boy cầm cờ” gây náo loạn khai giảng 4 năm trước: Độ mlem tăng 10 lần

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.