Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Teen 2017 do VTC tổ chức, Nguyễn Bùi Nam Phương đã có thêm rất nhiều cơ hội mới tuy nhiên người ta không còn thấy báo chí đưa tin rầm rộ về cô gái 18 tuổi với vẻ ngoài xinh xắn. Loạt hình ảnh dưới đây là những thông tin mới nhất về cô bạn qua hành trình khám phá Hàn Quốc với vai trò Đại sứ du lịch.

Loading...

Là một trong những sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Nam Phương không chỉ xinh đẹp mà cô còn được biết đến với thành tích học tập đáng nể: 12 năm liền đều là học sinh giỏi. Nam Phương cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các phong trào hoạt động của nhà trường.

Với vẻ đẹp thuần khiết và ngọt ngào, cô nàng đã được rất nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” hợp tác lâu dài, tiêu biểu là Công ty phân phối độc quyền mỹ phẩm Jeju Love tại Việt Nam. Nam Phương cũng đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia diễn xuất. Cô nàng từng chia sẻ đây là một trong những dấu ấn rất đặc biệt đối với bản thân.
Trở lại với vai trò là Đại sức du lịch Hàn Quốc, Nam Phương đã khiến nhiều bạn trẻ phải ghen tỵ khi được khám phá vô vàn địa điểm nổi tiếng của đất nước với những idol như: SM Coex Museum, K-Star Road, Namsan, Dongdaemun Design Plaza, Myeongdong…

Toàn bộ hành trình khám phá Hàn Quốc của Miss Teen Nam Phương sẽ được phát sóng trên kênh VTC3. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đất nước của những thần tượng cũng như theo chân cô bạn khám phá mọi ngóc ngách của vùng đất này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Theo we25.vn

Loading...