Nữ siпɦ làɱ 10 côпɡ việc cùпɡ lúc ƌể có тiềп ‘тɦay ƌổi’ пɡoại hìпɦ: ảпɦ ɓefore – after sau 4 năɱ ƌại ɦọc

Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và nữ sinh dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Nhiều người thường nói vui rằng đại học chính là viện thẩm mỹ xịn nhất. Bởi khi bước lên đại học, nhìn xung quanh ai cũng trai xinh gái đẹp sẽ khiến bạn có thêm động lực chăm chút ngoại hình của mình hơn. Lên đại học cũng sẽ có nhiều tiền hơn, được mua nhiều thứ đồ theo ý muốn của bản thân.

Mới đây, hành trình lột xác sau 4 năm đại học của một nữ sinh theo học trường ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì quá khác biệt.

Nữ sinh chia sẻ màn lột xác ngoạn mục của mình sau 4 năm học đại học

Ở năm nhất, nữ sinh trông vẫn giống như học sinh cấp 3. Cô bạn mới lên đại học nên cũng chưa biết chăm chút ngoại hình, vẫn đeo kính cận và gương mặt chi chít mụn.

Nữ sinh tâm sự ở thời điểm đó rất mặc cảm về ngoại hình của mình. Để có tiền chi trải cuộc sống cũng như chăm sóc da, cô bạn từng làm hơn 10 công việc cùng một lúc. Nhiều hôm vừa học trên trường rồi còn đi làm thêm đến tận 11h mới trở về nhà.

Cuộc sống lao động vất vả ở thời đại học đã giúp nữ sinh này ngày càng trưởng thành và dần độc lập về tài chính. Nữ sinh cũng hiểu cần có sức khỏe để học tập tốt, nên mỗi ngày đều dành ra thời gian để tập thể dục, học bài và nghỉ ngơi đều đặn

Ngoại hình sau 4 năm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khi học đại học, nữ sinh từng làm tới 10 công việc cùng lúc

Sau 4 năm, nữ sinh đã thay đổi hoàn toàn bản thân, ngày càng xinh đẹp hơn. Xem lại bức hình năm nhất và năm cuối mà nhiều người ngỡ ngàng, còn nói đùa rằng không khéo đây có phải là màn “giả gái” hay không? Hiện tại, cô bạn trên đã mở một cửa hàng mang tên mình, đồng thời sở hữu trang cá nhân có hàng chục nghìn người follow.

Chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần biết yêu quý bản thân và ngày càng cố gắng thay đổi thì bạn sẽ trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân. Chính trường đại học đã cung cấp môi trường năng động để nữ sinh nhìn vào người khác mà ganh đua, cố gắng thay đổi chính mình.

Nguồn: 163
Nữ sinh làm 10 công việc cùng lúc để có tiền ‘thay đổi’ ngoại hình: ảnh before – after sau 4 năm đại học