Sinh viên Công Nghiệp

Nữ siпɦ пɡồi ɠhế тɦẩɱ ρɦán làɱ ɓao ᴄɦàпɡ тɦươпɡ пɦớ: aпɦ sẵn sàпɡ vì eɱ

68

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức hình của một nữ thẩm phán khiến bao anh em xôn xao vì cô nàng quá xinh đẹp. Nhưng tìm hiểu ra mới biết, em chỉ tham gia một phiên tòa giả định trong quá trình đi học ở trường mà thôi.

Xuất hiện cùng với trang phục Thẩm phán, cô nàng này lập tức muốn “đi bóc lịch” bao thanh niên vì vẻ đẹp ngoại hình lẫn tài năng của mình. Dân mạng lập tức truy tìm danh tính của em trên MXH. Người người xuýt xoa vì gương mặt xinh xắn, thần thái của cô nàng thẩm phán này.

Chân dung cô nàng trong bộ áo thẩm phán

Anh muốn phán tội gì đây?

Theo thông tin hóng hớt được biết thì em tên là Phan Thị Thu Hoài (sinh năm 1999, Nghệ An), hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Luật, Đại học Vinh.

Cô nàng lên tiếng chia sẻ rằng đây chỉ là một phiên toàn giả định ở trường mà thôi. Mặc dù đây chỉ là một phiên tòa giả định cho môn của mình, việc mặc áo thẩm phán cũng chỉ để phục vụ phân vai nhưng khối anh em đang muốn “xin” được đi bóc lịch một lần.

Chân dung cô nàng

Sự nổi tiếng bất bất chợt này khiến Thu Hoài vừa vui lại vừa lo lắng. Cô nàng khá vui khi được nhiều người chú ý nhưng cũng có không ít phiền toái ấp đến

Chân dung cô nàng

“Từ khi hình ảnh mặc áo thẩm phán được mọi người yêu mến, trang cá nhân của em cũng trở nên sôi nổi hơn. Có một số bạn cũng nhắn tin cho em. Mọi thứ đến bất ngờ, khác xa với cuộc sống bình thường mọi hôm của em nên em khá hoang mang. Nhưng dần dần thì em cảm thấy không có gì phiền phức, mà là em có thêm những người bạn mới mà thôi”. – Cô nàng chia sẻ

Cô gái thật xinh đẹp

Thu Hoài luôn giữ quan điểm sống là “Hãy đối xử với người khác như cái cách mình muốn được nhận”. Thu Hoài cũng hăng say tham gia các hoạt động chung để rèn luyện bản thân cũng như có những dấu ấn đáng nhớ ở giai đoạn đẹp nhất đời người.

Hình ảnh cô nàng ở trường và khi ra ngoài

Thật sự rất khác nhau nhỉ

Cô nàng ăn mặc rất có cá tính

Mục tiêu hiện tại của em là ra trường mới tấm bằng Giỏi và có thể học lên tiếp, với cô gái này, kiến thức là vô hạn, những gì mà con người biết chỉ như hạt cát giữa đại dương. Hoài cố gắng hết mình cho tương lai, đồng thời cũng biết trân trọng những gì đang có ở hiện tại.

Cuộc sống của em cũng không thay đổi nhiều lắm

Nhan sắc đời thường vô cùng xinh đẹp của cô nàng

Tổng hợp
Nữ sinh ngồi ghế thẩm phán làm bao chàng thương nhớ: anh sẵn sàng vì em

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.