Phương án tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP.HCM 2018

Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (mã trường HUI) công bố phương thức tuyển sinh năm 2018, theo đó trường tuyển 6,580 chỉ tiêu đại học, trong đó 1,040 chỉ tiêu chất lượng cao. Xem chi tiết chỉ tiêu từng ngành phía dưới.

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tạo mọi điều kiện thuận tiện và tạo cơ hội tối đa cho thí sinh, đảm bảo công bằng, công khai. Phương thức tuyển sinh của trường sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.

* Căn cứ xét tuyển:

– Căn cứ trên điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành. Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thuộc tổ hợp môn đăng ký xét tuyển (theo danh sách công bố, không nhân hệ số), điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên diện chính sách (theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Nếu ngành đăng ký xét tuyển có nhiều tổ hợp môn thi thì điểm xét tuyển của thí sinh được tính theo tổng điểm của tổ hợp môn thi có điểm lớn nhất.
Chú ý:
+ Không có mức chênh lệch điểm trúng tuyển đối với các tổ hợp xét tuyển khác nhau của cùng một ngành xét tuyển.

+ Tiêu chí phụ: Trong trường hợp có nhiều thí sinh có cùng tổng điểm dẫn đến vượt chỉ tiêu, Hội đồng tuyển sinh sẽ xét thêm tiêu chí phụ là điểm thi môn chính trong tổ hợp xét tuyển
-Điều kiện phụ: Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo điều kiện phụ là điểm thi môn chính trong tổ hợp xét tuyển (nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn).
3. Các tổ hợp 3 môn xét tuyển:

1. Khối A00: Toán, Vật lý, Hóa học
2. Khối A01: Toán, Tiếng Anh, Vật Lý
3. Khối B00: Toán, Hóa học, Sinh học
4. Khối D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
5. Khối D07: Toán, Tiếng Anh, Hóa học
6. Khối C01: Toán, Ngữ văn, Vật lý
7. Khối C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
8. Khối D14: Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử
9. Khối D15: Ngữ văn, Tiếng Anh, Địa lý
10. Khối D90: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên
11. Khối D96: Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội

* Chỉ tiêu xét tuyển tại cơ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh
chitieu1
chitieu2
chitieu3

* Điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học năm 2018:

– Điều kiện nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên chính sách (theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo) phải lớn hơn hoặc bằng 15.00 điểm cho tất cả các khối ngành.

*) Thông tin về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chuẩn đầu ra của Trường được đăng tải trên website: http://www.bacongkhai.iuh.edu.vn

*) Ngoài 6.580 chỉ tiêu tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2018 Trường còn tuyển sinh tại Phân hiệu Quảng Ngãi với 345 chỉ tiêu hệ đại học chính quy. Thông tin chi tiết xem tại website: http://qn.iuh.edu.vn

*) Mọi chi tiết Quý phụ huynh và Thí sinh xin liên hệ với các số điện thoại : 028 3985 1932 – 028 3985 1917 – 028 3895 5858 để được tư vấn rõ hơn về ngành nghề đào tạo của Trường.

Fanpage chuyên trang Tuyển sinh: facebook.com/tuyensinhdaihoccongnghieptphcm