Sinh viên Công Nghiệp

Sinh viên IUH có thể xem video, cộng điểm rèn luyện và làm từ thiện miễn phí

167

Với mục đích tuyên truyền, giới thiệu các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018 của sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh và vận động nguồn kinh phí thực hiện các công trình, phần việc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh IUH 2018 ra mắt ứng dụng “Lalas – Xem video và làm từ thiện miễn phí” trên kho ứng dụng của Google Play (hiện chỉ dành cho android).
Link cài đặt trực tiếp: https://bit.ly/2Iuum8Q

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các bạn có thể ủng hộ ngay bằng nút “Ủng hộ ngay” tại trang chủ hoặc lựa chọn một hoạt động cụ thể và bấm vào “Xem quảng cáo” để ủng hộ cho hoạt động đó. Chỉ với việc xem quảng cáo từ 15 – 45 giây, bạn đã góp phần không nhỏ trong việc ủng hộ vào quỹ “Mùa hè xanh 2018”. Ngoài ra bạn còn có thể xem hoạt động đó đã vận động được bao nhiêu.

Bên canh việc xem quảng cáo để gây quỹ cho chiến dịch, bạn còn tích điểm cho mình để đổi những món quà cực kỳ hấp dẫn như: điểm rèn luyện IUH, những voucher thức uống, đồ ăn ngon tuyệt,…
Việc huy động vốn từ ứng dụng này sẽ được công khai minh bạch trong Lễ tổng kết Mùa hè xanh 2018 (dự kiến tháng 9/2018). Bạn nhớ truy cập Lalas mỗi ngày và xem video ha.

Đừng chần chừ, mở điện thoại và truy cập ngay kho ứng dụng CH Play để tải ngay ứng dụng “Lalas – Xem video và làm từ thiện miễn phí” để góp một phần ủng hộ cho chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của IUH bạn nhé!
Link cài đặt trực tiếp: https://bit.ly/2Iuum8Q

Ngoài ra, Ban chỉ huy chiến dịch còn đặt bàn trực hỗ trợ cài đặt Lalas ở sảnh nhà H (tới 31/5/2018):

Video hướng dẫn sử dụng và cài đặt chi tiết tại đây:

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.