Sinh viên Công Nghiệp

Sinh viên IUH và hành trình đi tìm những số phận nghiệt ngã đến khó tin

346

Hành trình của Chú Ve Con (một chương trình thiện nguyện của sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức, câu lạc bộ ACPP thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường) thấm thoắt đã đi được 3 năm liền, và chỉ còn 10 ngày nữa thôi, những chú ve của ACPP sẽ tiếp tục khởi hành xuyên rừng băng suối, đem tất cả ấm áp và yêu thương cộng sức trẻ Công nghiệp đến với xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long – nơi có hàng trăm trẻ thơ đang từng ngày ngóng chờ chương trình, cũng như những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà ACPP – đã đến và trò chuyện, đã thấy và đau lòng, trước những số phận nghiệt ngã đến khó tin – đang cần lắm dù chỉ một vòng tay giúp đỡ ngay tại nơi đây.

Công tác chuẩn bị đã phần nào hoàn thành nhưng chưa thực sự đủ đầy, ACPP vẫn đang mong đợi nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm, những trái tim lớn. Thêm một sự giúp đỡ là thêm niềm tin yêu – thêm nhiều ngày nhẹ nhàng trôi qua dành cho những mảnh đời bất hạnh này. Là người cha đã gần 50 tuổi, hơn 10 năm mang trong người căn bệnh nghẽn mạch máu quái ác nhưng đương gồng gánh trên vai người mẹ già hơn 90 tuổi, người chị tâm thần bẩm sinh câm điếc, và cả 3 đứa cháu mồ côi đang tuổi đến trường… Hay người đàn ông gồng mình nuôi nấng cô con gái lớn mắc di chứng chất độc màu da cam, bé gái nhỏ còn chưa được đến trường, khi bản thân anh đã mất đi cả tay lẫn chân phải trong một tai nạn bất ngờ.Mọi sự đóng góp dù lớn dù nhỏ, đều cực kỳ đáng quý và trân trọng. Câu lạc bộ ACPP xin nhận mọi sự hỗ trợ, cả hiện vật lẫn hiện kim.
– Đối với hiện kim, xin hãy chuyển khoản vào:
1. Lưu Đức Anh Thi (Trưởng Ban tổ chức chương trình Chú ve con)
+ Số điện thoại: 01229815733.
+ Số tài khoản ngân hàng NN&PTNT Agribank chi nhánh Sài Gòn: 1600205021412.
2. Đỗ Nguyễn Quỳnh Như (Phó Ban tổ chức chương trình Chú ve con)
+ Số điện thoại: 0968982321
+ Số tài khoản ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Giáo, Bình Dương: 711AC3108583.
(Khi gửi xin vui lòng ghi rõ thông tin: Tiền ủng hộ Chú Ve Con 2018). Xin chân thành cảm ơn
– Đối với hiện vật, xin liên hệ qua SĐT 01229815733 (gặp Thi).
Một lần nữa, xin chân thành cám ơn sự quan tâm của mọi người. Rất mong nhận được sự chia sẻ bằng những lượt SHARE trên facebook, để thông tin này có thể đến nhanh hơn với những nhà hảo tâm khác. Trân trọng,

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.