Sáng 22-11, tại hội trường E4, gần 500 sinh viên khoa quản trị kinh doanh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã cùng tham gia vẽ tranh hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành” hướng về bệnh nhi ung thư.

Những chiến binh nhí tô tranh hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương - Ảnh 14.

Loading...

Những chiến binh nhí tô tranh hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương - Ảnh 15.

Những chiến binh nhí tô tranh hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương - Ảnh 16.

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook sẽ ủng hộ thêm 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Những chiến binh nhí tô tranh hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương - Ảnh 20.

Hà Vi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em nhỏ bệnh nhi – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Tại đây, gần 500 sinh viên và nhiều cán bộ, giảng viên trường này cùng nhau tham gia làm, vẽ tranh hoa hướng dương. Chú hề Shido – Lê Văn Hải cũng có mặt.

Đoàn Thanh Phong – sinh viên năm 1 khoa marketing Trường ĐH Công nghiệp – chia sẻ vì mới học ra nên Phong phải chạy nhanh đến hội trường để kịp theo dõi và tham gia chương trình. Trong bức tranh Phong vẽ hưởng ứng chiến dịch có lời chúc “Chúc các em luôn khỏe mạnh, tươi vui và nhanh lành bệnh. Mọi người sẽ luôn bên các em”.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tham gia chiến dịch “Tôi đồng hành” thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản là vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh; đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình và gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 25-11-2018 sẽ được nhãn hàng ALIPAS – Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Đồng thời vận động cộng đồng góp hình ảnh hoa hướng dương, viết thông điệp hưởng ứng trước ngày hội và gửi hình ảnh về qua trang Facebook cá nhân kết nối với Tuổi Trẻ Online và trang fanpage “Ước mơ của Thúy”. 30 bông hoa đẹp nhất đi kèm với những lời chúc ý nghĩa do bạn đọc gửi về sẽ nhận được một phần quà đến từ ban tổ chức.

(Nguồn: Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh IUH, báo Tuổi trẻ)

Loading...