Tân sinh viên IUH được khám sức khỏe đầu năm học 2016-2017

Sau hơn 1 tháng nhập học và sinh hoạt phong trào, hàng ngàn các bạn tân sinh viên IUH được Nhà trường tổ chức khám sức khỏe tổng quát trong tháng 10 năm 2016. Ban giám hiệu Nhà trường đã phân công Phòng Công tác sinh viên triển khai, phụ trách vấn đề này.

sk2

Nhiều bạn đến khá sớm và xếp hàng trật tự, nhận phiếu và ghi thông tin đầy đủ.

Địa điểm khám tập trung ở câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật (nhà A), khá rộng rãi thoáng mát. Việc tổ chức khám cũng thuận lợi hơn, vì Nhà trường xếp lịch theo ngày cho các đơn vị khoa viện. Những ngày đầu tiên, các bạn tân sinh viên khá hào hứng với việc kiểm tra sức khỏe do Nhà trường tổ chức. Nhìn chung, các bạn tân sinh viên đều ổn, có thể trạng tốt để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện trong môi trường học tập năng động của IUH.

sk1

Bạn Trần Thị Ly (K12) cho biết: ” Em đang định đi khám sức khỏe thì được tin nhà trường có tổ chức khám sức khỏe nên em đỡ phải ra bệnh viện khám. Các bác sĩ ở đây tận tình lắm. Các bác sĩ còn hướng dẫn những biện pháp để chăm sóc và tự bảo vệ sức khỏe bản thân”.

sk3 sk4 sk5 sk6

Lịch khám và thông báo xem tại: http://iuhers.com/news/ke-hoach-kham-suc-khoe-cho-tan-sinh-vien-iuh-nam-hoc-2016-2017.html

(IUHers)