Tập thể khoa May Thời trang IUH chung tay, hy vọng một kỳ tích

Các bạn thân mến, hiện nay khoa May thời trang IUH có bạn sinh viên Nguyễn Văn Đại (lớp ĐHTR10C). Đây là 1 sinh viên rất ngoan, hiền và lễ phép… gặp Thầy Cô là bạn đã chào hỏi từ xa, bạn cũng rất năng động và học tập tốt. Nhưng không may, bạn lại đang bị U tá tràng và đang di căn. Gia đình Đại thuộc diện khó khăn, việc chữa trị dự kiến tốn hàng trăm triệu. Là một số tiền quá lớn với gia đình bạn ấy.

Tuần vừa qua, với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ nhân viên và các chi Đoàn lớp của khoa May Thời trang IUH đang cố gắng vận động quyên góp, hy vọng tìm thêm nhà hảo tâm thêm hy vọng cho em. Chưa khi nào mà trong Khoa lại xôn xao như thế, cứ mỗi lần nghe tin nhắn báo tin có người chuyển tiền giúp đỡ cho em Đại dù ít hay nhiều là cả Khoa lại cảm thấy rất vui và tất cả mọi người đều có niềm tin hi vọng sẽ tạo ra kỳ tích (300 triệu) nhằm giúp em vượt qua giai đoạn này. Tập thể Khoa cũng như gia đình của em Đại chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã chia sẻ, ủng hộ cả tinh thần và vật chất đến cậu học trò ngoan hiền này.

Mọi sự đóng góp và chia sẻ vui lòng liên hệ:
Đồng chí Lê Quang Bình – Giảng viên – Bí thư Đoàn khoa May Thời Trang
Facebook: facebook.com/le.quangbinh.94
Số ĐT: 0918971219
Số TK: 0110531527 – Ngân hàng Đông Á – Phòng giao dịch Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp – tên chủ tài khoản: Lê Quang Bình. (Quý vị vui lòng ghi rõ thông tin chuyển khoản ạ).

dai1

Tuy tình hình của em Đại là như thế nhưng em vẫn luôn vui cười chào hỏi mỗi khi có ai đến thăm và em còn nghĩ cho người khác: “Do em phải tiêm hóa chất nên cơ thể luôn nóng khó chịu nhưng do trong phòng có bác lớn tuổi hơn cũng đang trị bệnh nhưng bác này lại lạnh nên không thể chịu quạt được và em đã nói với Mẹ mình là tối nay 2 Mẹ con ra ngoài ghế đá nằm cho mát để khỏi bật quạt trong phòng cho bác lớn tuổi khỏi phải lạnh”… nghe mà rất xúc động. Vì vậy các bạn trong Khoa đã thay phiên nhau chăm sóc và quạt cho bạn ấy.
dai2
Danh sách ủng hộ (đang cập nhật)

dai4
Fanpage trường cũng đăng tải và kêu gọi nhiều lần. Được sự đồng cảm, chia sẻ của cộng đồng sinh viên IUH.

dai55
Hình ảnh đại diện cán bộ giảng viên khoa May Thời trang đến thăm và chia sẻ cùng với gia đình em Đại.

Link: https://www.facebook.com/sviuh/posts/1532613000164034
Link: https://www.facebook.com/lanhnguyentc.hui/posts/1819321221425619