Hôm kia, đôi Converse Fear of God ESSENTIALS chính thức được phát hành tại 2 cửa hàng ở TP.HCM với mức giá 2,8 triệu đồng. Rất nhiều bạn trẻ đã bất chấp xếp hàng rồng rắn từ 4h sáng để “săn” giày, thậm chí còn xô đẩy, tranh giành hỗn loạn nên Hãng phãi thông báo hoãn lại nhiều người ra về tay trắng.

Loading...

Được biết, mỗi cửa hàng sẽ có 100 phiếu số may mắn theo hình thức bốc thăm và số phiếu thứ tự được phát ra. Phiếu hợp lệ là phiếu phải có dấu mộc của của Converse. Phiếu này chỉ phát cho những bạn có nhu cầu mua giày. Mỗi người chỉ được nhận 1 số phiếu thứ tự.

Về con số may mắn được Hãng chọn ngẫu nhiên và niêm phong. Đến khung thời gian quy định, khách hàng có số thứ tự trùng với con số may mắn sẽ được mua hàng.

Tuy nhiên đáng nói là đến tầm 9h sáng đám đông bắt đầu nháo nhào, mất trật tự, chen lấn xô đẩy lên trước bất chấp văn hóa xếp hàng mặc cho có những người đã xếp hàng trước đó và đợi rất lâu khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bạn D.L bất bình chia sẻ:

“Mình xếp hàng từ lúc line chưa mở bán. Bảo vệ của toà nhà nói sẽ sắp xếp cho mình nên cứ yên tâm. Tuy nhiên, đến 9h thì các bạn bắt đầu xếp hàng mấᴛ trật tự. Có nhiều người rất вức xύc vì công sức xếp hàng trước nhưng lại bị chen lấn. Cách tổ chức của Converse quá kém, đáng lẽ nên cho nhân viên đứng kiểm tra từ lúc bắt đầu xếp hàng. Khi cảm thấy việc xếp hàng мấᴛ trật tự, hãng chỉ cử một bạn nhân viên ra nói rằng nếu còn tình trạng như vậy sẽ huỷ bỏ việc bày bán ngày hôm nay”.

 

Một bạn khác đăng tải bức xúc trên trang cá nhân:

 

Có bạn còn bày tỏ sự phẫn nộ trên các hội nhóm yêu giày:

“Chưa bao giờ cảm thấy ý thức của nhiều người lại kém đến thế, chỉ vì muốn mua một đôi giày yêu thích mà bất chấp văn hoá và chen lấn người khác. Ai cũng phải đợi rất lâu từ sáng sớm, cuối cùng ra về tay trắng”.

Đôi Converse Fear of God ESSENTIALS chính thức lên kệ vào ngày 9/7 tại 2 cửa hàng ở Sài Gòn. Đây là mẫu giày đình đám được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Sự trở lại lần này, Converse x Fear of God đem đến cho giới trẻ 2 phiên bản trái ngược nhau, sử dụng màu sắc chủ đạo là đen và trắng ngà.

Với độ hot như vậy, mọi người đã không ngần ngại xếp hàng từ 4h sáng để trở thành người đầu tiên sở hữu đôi giày này. Nhưng tình trạng xếp hàng chen lấn làm buổi bán giày bị hoãn khiến nhiều người phải ra về tay trắng dù xếp hàng từ sáng sớm đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về vấn đề này. Hãy chia sẻ cùng Địa điểm ăn uống nhé!

Thienhuynh

Loading...