Tại một vườn thú ở Trung Quốc người ta sợ những chú hổ quên мấᴛ bản năng săn mồi. Để khác phục nhân viên quyết định thả thỏ để đáɴʜ thức bản năng săn mồi của hổ. Nhưng bất ngờ cả hai đã trở thành bạn bè không rời nhau

Tại một vườn thú ở Trung Quốc, nhân viên đã thả thỏ vào trong chuồng hổ. Lý do làm việc này là vì những chú hổ bị nhốt trong vườn thú lâu nên đã quên мấᴛ bản năng săn mồi.

Loading...

Nhân viên quyết định thả thỏ nhằm đáɴʜ thức bản năng trong các chú hổ. Nhưng chăc các nhân viên không ngờ bé hổ tò mò chỉ tiến lại gần để…làm quen với bạn thỏ, cả hai con vật còn trở thành bạn bè của nhau.

Hổ tiến lại

Vào một ngày vườn thú hết thịt tươi cho hổ, các nhân viên đã quyết định ném một vài con thỏ vào chuồng hổ, hy vọng những con hổ sẽ có một bữa ăn ngon miệng.

Ban đầu thỏ còn sợ

Sau đã đùa vui với nhau

Hổ Hoya và thỏ Toshil đều bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Điều này khiến chúng tìm được sự đồng cảm riêng. Dù vậy đây vẫn là điều bất thường và Toshil cũng hay bị thương khi chơi cùng Hoya.

Nằm lên cả người

Đùa vui với nhau

Đáng tiếc, không gian hẹp khiến con thỏ chẳng mấy chốc bị dồn vào góc không thể chạy trốn. Thế nhưng không giống như tưởng tượng của mọi người, con hổ không ăn thịt thỏ ngay lập tức mà vờn quanh con thỏ, chơi với con thỏ một cách rất hứng thú

Chơi với nhau bị giống nhau hay sao ấy

Thấy thế, những con thỏ trở nên bạo dạn hơn, tiếp xúc thân mật với con hổ. Tò mò với hành động của thỏ trắng, những con hổ nằm im quan sát và dừng hẳn lại động tác muốn ăn tươi nuốt sống loài động vật ăn cỏ dễ thương.

Không phải hổ quát thỏ đâu nhé

Ngày hôm sau, khi các nhân viên vườn thú đi kiểm tra, họ đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện, những con thỏ thực sự ngủ rất ngon lành trong vòng tay của hổ vằn, một sự tương tác ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Đây có lẽ là trường hợp hy hữu, một trường hợp không ai có thể nghĩ tới, tuy nhiên cũng đủ chứng minh, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Theo: Lạc thú

Loading...