Bức ảnh ghi lại hình ảnh một cô gái may mắn khi có một anh người yêu vô cùng chiều chuộng. Chẳng mấy anh chàng đủ kiên nhẫn để đợi người yêu đi làm đẹp mà anh này, ngồi dưới đất 2 tiếng đợi người yêu làm móng với vẻ yêu chiều.

Trong chuyện tình yêu đôi lứa, sẽ thật may mắn nếu tìm được một nửa kia vừa yêu ᴛʜươпg, chiều chuộng mình lại thêm người đó luôn tôn trọng những sở thích cá nhân và chia sẻ cùng chúng ta. Thế nhưng, có lẽ chẳng có mấy anh chàng đủ kiên nhẫn để đợi người yêu đi làm đẹp, đi mua sắm nhiều nơi.

Loading...

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh ghi lại một cô gái may mắn khi có một anh người yêu vô cùng chiều chuộng, kiên nhẫn.

Bài chia sẻ

Cụ thể, chủ nhân status đăng ảnh một nam thanh niên ngồi dưới đất 2 tiếng đồng hồ để chờ đợi người yêu làm móng với dòng caption: “Em đã khóc vì cảm động… trước tấm lòng yêu ᴛʜươпg của thanh niên dành cho bạn gái mình. Suốt 2 tiếng đồng hồ nhìn người ấy làm nail, thanh niên không hề cảm thấy bực dọc hay buồn ngủ, chăm chú nhìn người ta tô vẽ, rồi thi thoảng sau lúc người yêu ngâm chân để nhặt da, hơi tí lại : “Ối, Á…ẤY….” xuýt xoa cứ như là nhặt da làm móng cho thanh niên ấy vậy. Rồi lúc về, anh soái ca còn đon đả ra mở cửa, khúm núm để giày ra cho người yêu xỏ chân vào dép để tránh bị xước sơn. Quả thực thời đại ngày nay, kιếм được chàng trai mà tâm lí vậy quả thật hiếm lắm ý”

Nam thanh niên vô cùng kiên nhẫn

Trái với suy nghĩ của mọi người về việc anh này sẽ chán nản, giục giã, thì anh này lại ngồi chăm chú nhìn bạn gái làm móng với ánh mắt đầy quan tâm. Thậm chí anh còn không chơi game mà ngồi đợi nghiêm túc.

Không những thế, sau khi người yêu hoàn thành bộ móng, anh chàng vui vẻ cùng người yêu ra về. Để tránh phải động tay nhiều làm hỏng bộ nail mới, anh này còn cúi người giúp người yêu xỏ dép vào chân.

Câu chuyện nhanh chóng nhận về sự quan tâm và bình luận từ nhiều bạn nữ thể hiện sự ngưỡng mộ bạn nữ trong câu chuyện:

M.A bình luận: “Mấy người chê anh bạn trai rảnh rỗi chắc là gato lắm. Người ta quan tâm bạn gái, chăm sóc ân cần thì nói này nói nọ, chứ giờ bạn trai mà mặc kệ chẳng ngó ngàng gì thì kêu ca, gіậᴨ ʜờᴨ”.

“Trong 2h đồng hồ ngồi không đó vậy luôn á? Sao anh chàng không về nhà hay làm gì đó hơn là ngồi như người thừa ở đấy. Khi nào xong ra đón về cũng là nhiệt tình lắm rồi. Mình không thích có người yêu mà ngư vậy đâu”, tài khoản D.K chia sẻ.

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Tổng hợp

Loading...