THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019 CHO CÁC BẠN ĐÃ XÉT TỐT NGHIỆP VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP CỦA CÁC ĐỢT THÁNG 12/2018 VÀ THÁNG 06, 10 NĂM 2019.

Các bạn sinh viên đăng ký dự lễ trao bằng sớm trước ngày tổ chức 1 tuần tại văn phòng Khoa/ viện chủ quản, càng sớm càng tốt để khoa sắp xếp đồ lễ phục – danh sách.
Thời gian nhận lễ phục trước ngày tổ chức ít ngày. Tiền thế chân lễ phục khi đăng ký dự lễ tại khoa thường là 500k (sẽ hoàn trả khi sau lễ sinh viên trả lễ phục). Sinh viên có trách nhiệm bảo quản lễ phục tốt nghiệp. Trường hợp nếu làm mất hoặc hư hỏng sẽ phải đền bù hoặc chịu chi phí sửa chữa, theo các mức bồi thường sau: Mất áo, rách áo không phục hồi được 500.000 đồng ; Mất nón, rách nón không phục hồi được 200.000 đồng.
Ngay sau khi làm lễ, sinh viên không được giữ đồng phục làm lễ qua ngày vì phải trả đồng phục liền về cho Trung Tâm quản lý đồng phục.
* Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên đề nghị SV kiểm tra cẩn thận lễ phục trước khi ký nhận và ký trả. Sinh viên phải hoàn trả lễ phục ngay sau khi làm lễ TN. Quá thời gian 1 ngày, SV không báo cáo về khoa/ viện xem như SV đã làm mất lễ phục và sẽ không được hoàn lại số tiền thế chân.
MỌI CHI TIẾT về nội dung đăng ký tham dự Lễ Tốt Nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp giáo vụ khoa/ viện trong giờ hành chính. (Có thể mỗi khoa khác một tí về thời gian đăng ký, nội dung yêu cầu).

Loading...