[Thư ngỏ] Hướng tới kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), tiền thân là khoa Kinh tế được thành lập năm 1999. Sau 20 năm hình thành và phát triển, khoa QTKD đã trở thành một đơn vị đào tạo có uy tín về chất lượng của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Nhiều thế hệ sinh viên, học viên của Khoa hiện đang làm việc trên khắp mọi miền của đất nước, trong nhiều thành phần kinh tế và loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tất cả họ đã phát huy được năng lực chuyên môn và đạo đức cống hiến.

Loading...

Với đội ngũ giảng viên hùng hậu trên 80 người, trong đó có nhiều nhà khoa học uy tín, khoa QTKD đã và đang đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Để công tác đào tạo ngày càng có chất lượng, Khoa đã thực hiện hợp tác đào tạo với một số trường đại học, trung tâm nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước; đã đóng góp nhiều sáng kiến, thực hiện nhiều đề tài khoa học có giá trị nhằm thực hiện bằng được triết lý giáo dụ “Nâng cao chất lượng, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế”.

Đặc biệt hơn, tháng 8 năm 2019, khoa QTKD đã vinh dự được Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á công nhận đạt chuẩn chất lượng AUN-QA. Đây là một thành tích đáng tự hào, khẳng định vị thế trong nước và quốc tế của khoa QTKD đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chúng tôi hiểu rằng để đạt được những kết quả trên đây, bên cạnh phát huy nội lực là sự động viên về mặt tinh thần và giúp đỡ bằng vật chất từ nhiều cơ quan, đơn vị và cựu sinh viên của khoa QTKD.

Kính thưa quý vị,
Năm 2019, khoa QTKD tròn 20 tuổi, để chào đón sự kiện có ý nghĩa này và tôn vinh những thành tích đã đạt được, Khoa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 16/11/2019.
Đây sẽ là dịp ôn lại truyền thống của Khoa QTKD, là cơ hội cho các thế hệ Thầy, Trò gặp gỡ, giao lưu; đồng thời là dịp để Khoa nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được, từ đó tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Để buổi Lễ được thành công tốt đẹp và để Khoa tiếp tục tổ chức được các cuộc thi học thuật, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện các chương trình thiện nguyện, khoa QTKD trân trọng kêu gọi sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của Quý cơ quan, đơn vị và cá nhân.

Mọi sự ủng hộ quý báu của Quý vị xin được:
1. Ghi trực tiếp vào Sổ vàng và đóng góp trong buổi Lễ, hoặc:
2. Gửi về địa chỉ: Văn phòng khoa QTKD, D3.1, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Điện thoại: 0283.8940390 – 158); hay:
3. Gửi qua số tài khoản: 0602 3387 6685 tại ngân hàng Sacombank – chi nhánh Gò Vấp với tên chủ tài khoản Nguyễn Văn Thanh Trường (Phó Trưởng khoa QTKD).
Thông tin chi tiết xin liên hệ với thầy Ngô Cao Hoài Linh (Bí thư Đoàn khoa QTKD) – 09089.16668.
Xin trân trọng cảm ơn!.

Loading...