Hãy tham khảo cách viết messenger chúc thi tốt vừa ngắn gọn lại hay và ý nghĩa này để có thể có lời chúc thật hay gửi đến bạn của mình nhé.

Cách viết messenger chúc thi tốt vừa ngắn gọn lại hay và ý nghĩa

Loading...

Để viết được một messenger chúc thi tốt vừa ngắn gọn lại hay và ý nghĩa, bạn cần vạch sẵn đầu dòng những lưu ý nhỏ dưới đây.

chuc-thi-tot1
Cách viết messenger chúc thi tốt vừa ngắn gọn lại hay và ý nghĩa (Ảnh minh họa)

Thứ nhất: Xác định đối tượng nhận tin nhắn là ai

Dĩ nhiên đó phải là những sĩ tử, những người sắp bước vào kỳ thi rồi. Tuy nhiên, bạn cần xác nhận đó là anh, chị, em, hay bạn của mình. Có như vậy bạn mới hướng được mục tiêu, câu chữ gần hơn tới mối quan hệ với người nhận lời chúc, chọn câu từ phù hợp nhất để lời văn thêm lưu loát được.

Thứ hai: Vạch ra những ý cần chúc

Ví dụ, nếu đó là lời chúc sinh nhật, hẳn bạn sẽ vạch đầu dòng những vấn đề về sức khỏe, niềm vui, may mắn, nhận được nhiều quà…trong lời chúc sinh nhật. Thì bạn cũng vận dụng khi nhắn messenger chúc thi tốt những ý như làm bài thật tốt, bình tĩnh, tự tin, thi tốt, điểm cao….trong tin nhắn của mình.

Thứ ba: Kết thúc tin nhắn bằng lời hứa

Hẳn là sau mỗi kỳ thi, ai cũng đều mong muốn nhận được lời hứa như một phần thưởng dành cho mình. Hãy lên lịch cho một cuộc hẹn sau thi, hay lời hứa tặng một món quà nào đó để người nhận thêm động lực cố gắng.

STT chúc thi tốt bá đạo nhất mùa thi
Bạn đang băn khoăn không biết nên chúc như thế nào cho hay, cho hài hước, cho ‘truất”? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho những những câu chúc thi tốt ý nghĩa nhất nhé.

STT chúc thi tốt thứ nhất
Bạn có thể để một Stt với lời nhắn xúc tích như thế này “Chúc các sĩ tử mùa thi may mắn, thành công tốt đẹp nhé!”.

STT chúc thi tốt thứ hai

chuc-thi-tot

STT chúc thi tốt thứ ba
“Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.” 😛

“Con đường danh vọng lắm gian truân
Đòi hỏi người ta tính chuyên cần
Muốn sắt thành kim phải bỏ sức
Mong mình thành đạt phải rèn thân.”

“Tránh Xa Điểm 1
Dẹp Điểm 2
Bye Điểm 3
Xa Điểm 4
Trốn Điểm 5
Căm Điểm 6
Quý Báu Gì điểm 7
Quyết Nhảy Qua Điểm 8
Bám Chặt Điểm 9
Vịn Chắc Điểm 10.”

“Bước vào phòng thi tự tin như núi
Làm bài thi như nước chảy mây trôi,
Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ
Chúc bạn hiền thi tốt nhé!!!”

Lời chúc thi tốt troll hay nhất dành cho bạn thân

Bạn đã quá chán những câu chúc nhàm chán và muốn gửi tới người bạn thân lời chúc mới mẻ, nhài hước để khích lệ tinh thần bạn trước khi tiến tới kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Những tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn tìm được lời chúc thú vị nhất gửi tới bạn thân của mình.

thi

Lời chúc thứ nhất
Bao năm đèn sách rồi, giờ chỉ còn một bước nữa thôi là biết tôi hay bạn hoặc cả hai ta sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Cố gắng chăm cày cuốc để mỗi ngày lại được cùng nhau đến trường, nhưng lần này chất hơn là được cưỡi “chiến mã chạy xăng” nhá.

Lời chúc thứ hai
Học hay không bằng hay học, dù bảng điểm của mình không tươi sáng nhưng điều đó không có nghĩa để bạn bỏ mặc ước mơ vào đại học. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao. Cố chăm cày cuốc đi, tôi thấy ánh sáng đó rất gần bạn rồi đấy. Hi vọng thần may mắn sẽ gõ cửa, dẫn lối để bạn tôi vượt rào thành công.

Lời chúc thứ ba
Tôi sẽ khóc nhưng không phải là ngày chúng ta chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày bạn đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc, vì mừng vì cuối cùng cái đứa mà tôi hay dự đoán sẽ “tạch đầu nước” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn ”ăn bám, nói phét” này được “rửa mặt, rửa danh” với đời. Cố nhé và đừng để lũ bạn với “trí thông minh có giới hạn” phải thất vọng nha.

Những câu thơ chúc thi tốt hay và ý nghĩa

Thay vì nhắn gửi những lời chúc ngắn, với nội dung quen thuộc, bạn có thể dành tặng những câu thơ chúc thi tốt hay và ý nghĩa cho người bạn sắp thi đại học của bạn. Dưới đây là những vần thơ hay để bạn lựa chọn và gửi tặng bạn mình.

Những câu thơ chúc thi tốt thứ nhất

“Bạn ơi sắp chia tay rồi
Cầm lưu bút viết những lời yêu thương
12 năm bước ra trường
Với kỳ thi lớn, với nhiều ước mong
Chúc bạn vững trí, bền lòng
Làm bài thi tốt mang về vinh quang.”

Những câu thơ chúc thi tốt thứ hai

“Thi cử chỉ lần này thôi
Mang tầm quyết định, tương lai tụi mình
Cố làm cho tốt nha “cưng”
Cùng nhau đại học, tưng bừng liên hoan”

Những câu thơ chúc thi tốt thứ ba

“Nếu muốn đố đại học
Chỉ còn cách quyết tâm
Học ôn cho kĩ càng
Làm bài cho cẩn thận
Kết quả trong tầm ngắm
Đại thắng nhé bạn thân”

Messenger dài chúc thi tốt dành cho bạn thân

Những dòng messenger dài chúc thi tốt dành cho bạn thân có lẽ sẽ là lời động viên và món quà quý giá mà người bạn của bạn đang đợi từ bạn đấy!

Nếu không giỏi văn chương và chưa biết thể hiện ra sao, hãy tham khảo ngay những lời chúc ý nghĩa dưới đây.

Lời chúc thi tốt thứ nhất
Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. Hãy nỗ lực hết mình rồi trái ngọt sẽ đến bạn nhé!

Lời chúc thi tốt hai
Chuyến bay mang tên “Đại Học,Cao Đẳng 2018″ sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa???
loi-chuc
Lời chúc thi tốt thứ ba
Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh (chị) sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em yêu thi tốt!

Lời chúc thi tốt thứ tư
Còn một chặng đường ngắn nữa thôi là bạn tôi sẽ đến được đích thành công. Đừng nản và luôn cố gắng, hi vọng bạn nhé. Mong những thử thách kia sớm bị bạn hạ gục, và chúng ta sẽ cùng nhau đón niềm vui lớn lao của bạn. Chúc bạn yêu thi thật tốt nhé!

Loading...