Sáng 26/11, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có công văn khẩn gửi chủ tịch UBND 24 quận, huyện và các cơ sở giáo dục trên địa bàn yêu cầu ngưng các hoạt động giáo dục vào chiều, tối 26-11 để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.​

Cụ thể, theo thông báo từ Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão thành phố, chiều tối 26/11, tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng. Để đảm bảo an toàn, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn quận, huyện,… ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối ngày 26/11/2018.

Trước đó, vào tối 25/11, Sở GD-ĐT TPHCM đã ra thông báo đến các đơn vị giáo dục trên địa bàn thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ 2 (26/11). Đồng thời, yêu cầu các đơn vị rà soát tình hình và khắc phục ngay các thiệt hại để đảm bảo công tác giảng dạy và học tập sau đó.

Loading...

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo ngày hôm nay (26/11), do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 9 nên các tỉnh miền Đông Nam Bộ và phía Nam của Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 100mm.
Kết quả hình ảnh cho BẢO TRÂN - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 1 giờ trước Bão số 9 suy yếu
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động của đới gió Đông nên từ hôm nay đến đêm 27/11 các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa, có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến: các tỉnh Quảng Trị, Khánh Hòa (50-80mm/ngày); ở Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Phú Yên (80-150mm/ngày); ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định (100-200mm/ngày).

Loading...