Là một chương trình đang nổi tiếng nhất hiện nay với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng, Rap Việt đang được nhiều người quan tâm và chú ý tới, không chỉ là những diễn viên tài năng mà còn là dàn sao vô cùng lấy lội ấy

Tết trung thu đã đi qua nhưng bánh nướng, bánh dẻo vẫn còn ở đó. Nhưng sẽ ra sao nếu như các dàn ďао của chúng ta ăn bánh trung thu quá nhiều? Hãy nhiinf những bức ảnh này để chứng minh

Binz khi được ăn quá nhiều bánh trung thu

Loading...

Binz đang dần khẳng định tên tuổi trong làng Rap Việt. Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 6, Binz nói nếu được chọn đối thủ trong một cuộc chiến Rap, anh sẽ chọn Đen Vâu. “Không ai diễn tả tình yêu đẹp như Đen, tôi tự thấy mình tám lạng nửa cân với Đen”, Binz nói. Rhymastic cũng đáɴʜ giá Binz ngang sức ngang tài với Đen, dù theo đuổi hai trường phái khác nhau. Trong khi Đen rap về những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày, Binz nói về những cuộc ăn chơi vui vẻ, xa xỉ đậm chất thành thị.

Nhưng đây là khi Binz béo phì vì bánh trung thu

Cô nàng “hoa hậu” trong làng rap ngày ấy cùng béo

Là nữ huấn luyện viên duy nhất tại Rap Việt, Suboi hào hứng chia sẻ: “Lần đầu ngồi ghế nóng của một show truyền hình, mình cảm thấy rất hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên rap Việt có một show riêng trên sóng truyền hình hẳn hoi, không phải như từ trước giờ là chỉ underground, thế nên đây là sự kiện rất đặc biệt. Suboi mong mình có thể mang đến sự công tâm để lựa chọn ra những rapper thật giỏi của Việt Nam”.

Không thể thiếu Karik

Lão đại Wowy khi béo

Sinh năm 1988, đến với rap từ năm 2006, Wowy (tên thật: Nguyễn Ngọc Minh Huy) đã có ít nhất là 14 năm cộng sinh với rap. Aɴʜ cũng được coi là gương mặt tiên phong của giới rap Nam Bộ, đặc biệt thành công trong việc kết hợp rap với chất liệu xã hội, văn hóa Việt. Sau thời gian được cho là có phần ẩn mình, mới đây, Wowy trở lại thị trường với hai vai trò: diễn xuất kiêm sáng tác ca khúc cho phim Ròm của Trần Thanh Huy và đặc biệt là vị trí huấn luyện viên của chương trình Rap Việt.

Cặp HLV huyền thoại cũng béo lên:

Justatee đáng yêu không nào

ᴛгὺм hề hước của Rap Việt, Rhymastic khi béo

Trấn Thành thì khỏi nói, béo lắm luôn

Tổng hợp

Loading...