Trường đại học Newcastle và Northumbria chuẩn bị cho trận bóng bầu dục trên sân St James’ Park

Trường đại học Newcastle và Northumbria chuẩn bị cho trận bóng bầu dục trên sân St James’ Park

Sân vận động với sức chứa 52.000 chỗ ngồi của Newcastle United Football Club sẽ là địa điểm diễn ra trận đấu mở màn giữa Newcastle University và Northumbria University vào năm tới. Giải thưởng của trận đấu này được đại thọ bởi các công ty tổ chức thể thao nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó không thể không nhắc đến 12 bet – nhà cái trực tuyến khu vực châu Á Thái Bình Dương

Hai đội sẽ thi đấu vào lúc 3 giờ chiều, thứ Bảy ngày 24 tháng Ba, trước thời điểm diễn ra sự kiện chính mà Newcastle Falcons sẽ đón tiếp Northampton Saints trong khuôn khổ giải đấu Aviva Premiership lúc 5 giờ chiều, một trận đấu được đặt tên là “The Big One”.

Matt Carter, Giám đốc đội bóng bầu dục, Đại học Newcastle, cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời cho trường đại học, cho các cầu thủ và các huấn luyện viên của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều mong muốn được chơi tại sân vận động mang tính biểu tượng, đẳng cấp thế giới này và tham dự Team Northumbria. Đó sẽ là cơ hội trong đời đối với nhiều cầu thủ của chúng tôi.”

Đội trưởng Falcons, Will Welch đã phát biểu về sự hào hứng của mình đối với trận The Big One: “Là một đứa trẻ sinh ra ở khu vực này, tôi đã lớn lên cùng với những trận đấu của Newcastle United trên sân St James’ Park và trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời ở đó.

“Đối với chúng tôi, những cầu thủ Falcons bây giờ được chơi một trận đấu trên sân đó sẽ là một điều thực sự đặc biệt và tôi chắc chắn rằng những người ủng hộ và công chúng trong khu vực của chúng tôi sẽ mua vé để theo dõi trận đấu này”.

Mick Hogan, Giám đốc điều hành của Newcastle Falcons, cho biết: “The Big One hứa hẹn sẽ là một sự kiện bóng bầu dục lớn cho toàn bộ khu vực để thực sự tận hưởng trận đấu với vé người lớn bắt đầu từ chỉ 10 bảng Anh và các học sinh từ 5 bảng Anh.”