Tuyển thành viên CLB Văn hóa – Nghệ thuật IUH

Với tiêu chí xây dựng một ngôi nhà chung cho các bạn có cùng niềm đam mê nghệ thuật và một môi trường để các bạn sinh viên IUH thể hiện cá tính âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và khả năng độc đáo của bản thân, CLB Văn hóa- Nghệ thuật IUH đã được thành lập, hoạt động và ngày càng trưởng thành trong suốt thời gian vừa qua.
Trong quá trình hoạt động, CLB với phương châm “We are Family” đã tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo, một sân chơi hấp dẫn, bổ ích không chỉ cho các bạn thành viên của CLB mà còn cho các bạn sinh viên của trường qua các buổi giao lưu âm nhạc, chương trình Áo ấm cho em, chương trình từ thiện ở Mã Đà, sinh hoạt công viên,…

vhnt1
Đến với CLB, các bạn có thể được thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân, có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẽ thêm kinh nghiệm về công tác xây dựng và tổ chức chương trình, nghệ thuật biễu diễn… Không chỉ thế, các bạn còn được đào tạo miễn phí, được kết nạp và có giấy chứng nhận thành viên sau quá trình hoạt động và nhiều lợi ích khác.
Phương thức đăng kí:
– Các bạn có thể đăng kí online bằng cách cmt họ tên bên dưới fanpage, hoặc đăng kí tại bàn trực CLB đặt tại nhà A hoặc nhà D vào thứ 2 đến thứ 5. Đợt 1 từ 12/9/2016 đến hết ngày 15/9/2016 và đợt 2 từ 19/9/2016 đến 22/9/2016.

vnht2
Phương thức xét tuyển:
– Các bạn có khả năng, tài lẻ, năng nổ, nhiệt tình với các bộ môn nghệ thuật. Có thời gian để tập luyện cùng CLB.
– Thời gian sinh hoạt chính bắt buộc của CLB là trưa thứ 2 lúc 11h30 tới 12h30 và tổ chức chương trình tối thứ 6 từ 18h tới 21h30.
– Các bạn sẽ trải qua 1 buổi phỏng vấn nhỏ vào mỗi tối thứ 5, sẽ được tham gia tập luyện và diễn một chương trình của CLB.
– CLB dựa trên sự nhiệt tình + chuyên môn của các bạn để xét tuyển.
– Ưu tiên các bạn sinh viên năm nhất, có khả năng nhảy+múa, các bạn chơi các nhạc cụ, hoặc có tài lẻ độc đáo.

vnht4
Ngoài ra CLB tuyển thêm hậu cần (không đòi hỏi chuyên môn khoảng 5 bạn). Nhiệm vụ chính của các bạn là phụ diễn, trang trí set up phòng CLB, được đào tạo như một hoạt náo viên cho các chương trình từ thiện, sinh hoạt công viên của CLB.
Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ: 012 17 19 18 61 gặp Mr.Giang

Fanpage: https://www.facebook.com/clbvanhoanghethuatiuh/
Email: [email protected]