UMC – Chúng tôi là ai?

CLB Truyền thông UMC ra đời vào ngày 12/04/2015 theo quyết định số 12 của BCH Đoàn Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM . Tên đầy đủ của CLB: Unlimited Media Club – Với sứ mệnh mang những hình ảnh, tin tức của sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đi khắp muôn nơi.

UMC1

Chúng tôi hoạt động như thế nào?

CLB Truyền thông UMC trực thuộc Đoàn Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, đứng đầu là Ban Chủ nhiệm được bầu chọn mỗi nhiệm kỳ. Sau hơn một năm hoạt động, qua 3 đợt tuyển nhân sự, hiện nay CLB có 20 thành viên và khoảng 30 cộng tác viên. CLB được chia thành 04 ban: Ban Biên tập, Ban Phát thanh – Truyền hình, Ban Kỹ thuật và Ban Sự kiện.

Không như những phóng viên nhà đài, những MC chuyên nghiệp, chúng tôi – những thành viên CLB với phương tiện tác nghiệp là những chiếc máy ảnh có chức năng quay phim, những chiếc micro đơn giản. Các thành viên tự lên ý tưởng, tìm tài liệu tự học, thảo luận cùng nhau để thực hiện các chương trình, để cùng nhau tiến bộ.

umc2

Chúng tôi đã làm được những gì?

Từ khi thành lập đến nay, CLB đã sản xuất ra những chương trình truyền hình – phát thanh với nội dung đa dạng đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên: Nhịp sống Sài Thành, Thay lời muốn nói, Cafe Blog, các bản tin phóng sự,… Bên cạnh đó, CLB có những hoạt động nội bộ như: các sự kiện nho nhỏ giúp các thành viên thêm phần gắn kết. Ngoài ra, CLB cũng hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và hoạt động của sinh viên: website quản lý hồ sơ thi giấy phép lái xe A1, website tạo ảnh đại diện trực tuyến cho các phong trào, cuộc thi,…

Hơn một năm hoạt động, CLB Truyền thông UMC đã có những dấu ấn trong hoạt động sinh viên trường: Tham gia hỗ trợ truyền thông cho các thuộc thi của trường: MC – Người dẫn chương trình Trường ĐH Công Nghiệp, Bí thư chi Đoàn giỏi,… Thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho các cuộc thi, các chương trình của trường.

umc3

  • Một số sản phẩm truyền thông của UMC:

1. Video Nhịp sống Sài Thành:

2. Thay lời muốn nói:


~ Bạn có thể liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Website: www.truyenthongumc.com

Facebook: https://www.facebook.com/truyenthongumc

Email: [email protected]