“Chiếc bánh trung thu đắt nhất trong cuộc đời đây rồi. Hai bác mà ăn chắc cũng nghẹn ngào lắm. Khổ thân cô gái”, một bình luận của cư dân mạng.

Ngày nay chuyện các bạn trẻ mới yêu nhau dẫn về ra mắt ba mẹ, làm quen, nói chuyện tâm sự cũng chẳng còn xa lạ. Thế nhưng bên cạnh những niềm vui lúc mới yêu thì cũng có không ít câu chuyện “dở khóc dở cười” xuất hiện từ những mối quan hệ mới quen này.

Loading...

Như một cô gái mới đây đã phải lên mạng “than trời” vì bị bạn trai mới quen lấy mất laptop cũng chỉ vì sự bất cẩn của bản thân.

Bài đăng đang gây chú ý trên MXH hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bạn trai trộm mất laptop để lại tiền và bánh trung thu

Mới đây trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng chia sẻ về sự việc của cô gái trẻ sinh năm 2001, sinh viên năm 2 trường đại học ở Hà Nội. Theo như nội dung bài đăng cho biết thì cô mới có bạn trai được khoảng 1 tháng nay. Khi anh chàng tới phòng thăm cô mang theo một hộp bánh trung thu làm quà. Cô cũng nhiệt tình đi chợ mua đồ để nấu nướng chiêu đãi bạn trai.

Thế nhưng khi quay trở về phòng thì chiếc laptop mới mua trị giá hơn 15 triệu đồng “không cánh mà bay” cùng anh bạn trai mới quen. Trên bàn anh chàng để lại hộp bánh trung thu, cùng 445.000 đồng và một bức thư tay nói lời xin lỗi và hứa hẹn khi nào thành công sẽ quay lại tìm. Cũng vì mới yêu nhau nên còn chưa biết rõ về gia cảnh cũng như bạn bè của người yêu, không thể liên lạc với anh nên cô đành lên mạng gửi lời “nhắn nhủ”.

Sau khi đi chợ về thì laptop đã “biến mất” cùng anh người yêu. (Ảnh: FB H.L)

Hộp bánh và bức thư tay hứa ngày quay lại. (Ảnh: FB H.L)

Dân mạng: “Chiếc bánh trung thu đắt nhất cuộc đời được ăn”

Ngay sau khi bài đăng được diễn đàn chia sẻ lại đã nhận về cả chục ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Mọi người bình luận rôm rả bên dưới bài viết này. Rất nhiều bạn trẻ đã tag ngay bạn bè, người thân để cảnh báo về việc quá tin tưởng bạn mới quen, cũng có người hài hước nghĩ đây chính là chiếc bánh trung thu đắt nhất mà cô gái được thưởng thức trong đời.

Bên cạnh đó, cũng có một số dân mạng cho rằng đây chỉ là một hình thức quảng cáo trá hình chứ câu chuyện này không có thật. Sự việc thu hút nhiều tranh cãi trái chiều từ dân mạng, mỗi người một ý kiến khác nhau khiến cho câu chuyện trở nên vô cùng ồn ào trên mạng xã hội hiện nay.

Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô không thể liên lạc với anh chàng này. (Ảnh: FB H.L)

Chàng trai được cho là nhân vật đã ôm chiếc laptop bỏ đi không lời từ biệt. (Ảnh: FB H.L)

Dù cho thực hư câu chuyện thế nào thì vẫn chưa ai biết rõ thế nhưng đây cũng được xem là lời cảnh báo dành cho các bạn trẻ hiện nay. Việc dẫn người mới quen về nhà, tin tưởng để họ lại một mình trong phòng có chứa những đồ vật giá trị là điều vô cùng nguy hiểm và có thể sẽ rơi vào trường hợp “tiền mất oan uổng” như cô gái trên. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ nhé!

Loading...