Vào lúc 7h30 ngày 17/05/2018, tại Hội trường E4 Đại học Công Nghiệp Tp.Hồ Chí Minh (số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.HCM) sẽ có buổi hội thảo KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VÀ CÁCH MẠNG 4.0 và thông tin phát động cuộc thi KICK-OFF TO FUTURE 2018 – DISCOVER YOUR POTENTIAL


Nội dung: Giúp sinh viên đổi mới sáng tạo, tiếp cận cách mạng 4.0; Xác định nhu cầu xã hội và giúp sinh viên định vị mình trong nền công nghiệp 4.0; Thông tin về cuộc thi cấp quốc gia “KICK OFF TO FUTURE 2018” của Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ thế giới tổ chức.

Loading...


Buổi Workshop sẽ được dẫn dắt bởi các 2 khách mời: Mr. Phí Anh Tuấn (Chairman & CEO của công ty tư vấn P.A.T Consulting Ltd, Đồng sáng lập Cộng đồng CIO Vietnam và IT leader Community, Phó chủ tịch Hội tin học thành phố Hồ chí Minh HCA) và Mr. Trần Viết Huân (Cố vấn Công nghệ của Microsoft khu vực Châu Á Thái Bình Dương, CTO, IBM Cloud Labs, IBM ASEAN & Cloud Architect Leader, IBM ASEAN)

Ngoài ra trong chương trình hội thảo còn có sự góp mặt của Hội doanh nhân trẻ (YBA) và lãnh đạo của Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ thế giới (JCI Vietnam)

Nhanh chóng đăng ký đến với buổi hội thảo cùng trao đổi về xu thế mới từ những vấn đề kinh doanh đến công nghệ. Phù hợp cho tất cả các chuyên ngành nhé!
~ Link đăng ký tham dự hội thảo: http://doantn.iuh.edu.vn/login.html
– Fanpage KOTF 2018: https://www.facebook.com/jci.kotf/

Chúc các bạn có một buổi workshop ý nghĩa và có thể tiếp cận với một cuộc thi đủ thú vị và đủ chất lượng để hiện thực hóa được những điều mà các bạn đã được chia sẻ.

Loading...