Sau khi đăng tải lên mạng, câu chuyện của anh nhiếp ảnh này đã được rất nhiều trang mạng lớn chia sẻ lại và nhận được nhiều lời bình luận từ phía cộng đồng mạng. Mọi người đều bày tỏ sự xúc động trước hình ảnh của 2 ông cháu.

Mới đây trên MXH có đăng tải những bức hình của ông cụ lưng còn hớt hải chạy đến bên cháu gái với bó hoa tươi mừng ngày cháu tốt nghiệp Đại học khiến ai cũng xúc động.

Loading...


Ông cụ lưng còng đến chụp kỷ yếu cùng cháu trong ngày tốt nghiệp

Cảm động với bức ảnh người ông ôm hoa đến tặng cháu gái trong dịp tốt nghiệp tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Cô cháu cũng rất mừng khi được gặp ông

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra tiếc nuối vì trong bộ ảnh kỷ yếu của mình không có sự xuất hiện của người thân như cô bạn đó. Bạn T.H bình luận: “Thật ghen tị với bạn quá, ngày chụp kỷ yếu của mình chẳng thể có người thân chụp cùng vì nhà mình ở xa, bố mẹ cũng không có điều kiện mà đi lại như vậy”.

 

Bình luận của CĐM

Bạn B.M xúc động chia sẻ: “Đọc bài viết và nhìn mấy tấm ảnh tự nhiên mắt cay nhòe đi! Mong ước lớn nhất của mình là có một tấm hình chụp chung với ông, có sự hiện diện của ông, bà, bố, mẹ trong ngày tốt nghiệp, được bố dắt tay trong lễ cưới nhưng không thể vì bố đã ở một nơi rất xa rồi. Hãy trân trọng gia đình, có hiếu với những người thân khi còn có thể để sau này không hối hận nhé các bạn!”.

Ai cũng mong muốn sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, lung linh nhất để lưu lại một thời tuổi trẻ gắn liền với giảng đường đại học. Những nụ cười rạng rỡ quên hết lo âu trước ngày tốt nghiệp, những giây phút cuối được kề cạnh bạn bè là những điều luôn hiện diện trong các bộ ảnh kỷ yếu.Thế nhưng, thật tuyệt vời hơn khi trong bộ ảnh ý nghĩa ấy có sự xuất hiện không chỉ của bạn bè, mà còn cả những người thân yêu nhất với chúng ta.

 

Loading...