Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018); góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn trong Nhà trường cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, ngày 18/03/2018 tới đây, Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) sẽ tổ chức lớp cảm tình Đoàn dành cho tất cả sinh viên, thanh niên ưu tú đang học tập và sinh hoạt tại trường. Đây là hoạt động thường kỳ của Đoàn trong năm học, không ngừng đào tạo bồi dưỡng các hạt nhân cho phong trào Đoàn – Hội IUH, nâng cao thương hiệu “sinh viên Công nghiệp” về cá nhân, tất cả góp phần vào sự phát triển của nhà trường.

Trong buổi học, báo cáo viên sẽ giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, tuổi trẻ sinh viên IUH sẽ cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, các bạn sinh viên cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với sự phát triển của đất nước, sự nghiệp của Đảng.

slide1

Tại lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn, BTV Đoàn trường cũng sẽ giúp các bạn hình dung chặng đường hoạt động cũng như định hướng của Đoàn thanh niên và phong trào sinh viên IUH, từ đó giúp các bạn xác định rõ để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn phải đáp ứng điều kiện gì, phải cố gắng phấn đấu ra sao để xứng đáng là người Đoàn viên ưu tú, là hạt nhân của Đảng.

Kết thúc buổi học, các bạn sinh viên sẽ tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới.

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường IUH hàng năm. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được các cơ sở Đoàn (khoa, viện) chú trọng, quan tâm; để không phụ lòng tin yêu của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường nói riêng, BCH Đoàn cấp trên nói chung.

28379143_1553221208131073_8735074747097350281_n
THÔNG BÁO MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM 2018
Tiến độ thực hiện:
1. Kinh phí: 35.000 đ/người có hỗ trợ toàn bộ tập huấn, tài liệu.
2. Đăng ký:
– Sinh viên, thanh niên đăng kí cho Bí thư chi Đoàn.
– Bí thư các chi Đoàn tổng hợp danh sách nộp về Đoàn Khoa/Viện.
– Các Đoàn Khoa/viện tổng hợp danh sách (theo mẫu và đính kèm file) gửi về Văn phòng Đoàn trường trước 16h30 ngày 12/03/2018.
– Các đơn vị cử cán bộ phụ trách theo dõi việc tham gia lớp của Hội viên, Thanh niên.
Nội dung và hướng dẫn cụ thể có trong kế hoạch mở lớp cảm tình Đoàn được đăng tải trên website của Đoàn thanh niên: www.doantn.iuh.edu.vn
Các đơn vị liên hệ đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều – UV BCH Đoàn Khoa Công nghệ thông tin (01672217312) để nộp danh sách và lệ phí.
………………………………………..
Hồ sơ nộp về Đoàn trường gồm:
Danh sách thông tin Đoàn viên (file excel)
Danh sách thông tin Đoàn viên (giấy A4)
Lệ phí
Họ và tên, số điện thoại của người chịu trách nhiệm danh sách Đoàn viên đăng ký lớp học Cảm tình Đoàn đợt I năm 2018
Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ đ/c Trương Công Hậu 01649667603

Loading...