Có rất nhiều bạn thắc mắc về các tên gọi: Công nghiệp 4, HUI và IUH. Xin giới thiệu nội dung sau để giải thích rõ hơn cho các bạn.
Ngày xưa, hồi còn cao đẳng, trường mình mang tên “cao đẳng Công nghiệp IV” khá nổi tiếng nên đi đâu ở đâu người ta cũng quen với tên gọi “Công nghiệp 4” luôn. Năm 2004 thì trường được nâng cấp lên đại học, mang tên Hochiminh city University of Industry (gọi tắt HUI). Mã tuyển sinh (đăng ký với Bộ giáo dục mang tên HUI cho tới nay nhé).

tLGRcC0
Đây là logo trường từ 2004 đến 2012 (HUI).

Đầu năm học 2012-2013 , ban giám hiệu trường đại học Công Nghiệp TPHCM đã quyết định đổi logo và đồng phục chính của trường, từ tên viết tắt HUI chuyển thành IUH (Industrial University of Ho Chi Minh City).
8AMyp13
Các mẫu logo và ý nghĩa logo của trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh:
Link: http://iuhers.com/sbook/cac-mau-logo-va-y-nghia-logo-truong-dh-cong-nghiep-tp-ho-chi-minh.html

Các tên gọi cũ, nó đã là quá khứ rồi, lâu lâu nhắc lại để nhớ thôi. Hiện tại, các bạn nên có thói quen gọi đúng tên trường, tên gọi tắt của trường nhé. Tự hào sinh viên công nghiệp thành phố.
* Hiện tại, năm 2018, mã trường dùng trong tuyển sinh vẫn là HUI nhé. Tránh nhầm lẫn giữa tên trường và mã trường khi tuyển sinh (ghi trong hồ sơ).
 

Loading...