Những câu chúc hay và ý nghĩa nhân ngày 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp gửi tới chị em những lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Dưới đây là những lời chúc nhất định không nên bỏ qua nhé.
Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ

1. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

2. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.

3. Trên đời này, người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với con, đó là mẹ. Con cầu mong ngày 20/10, mẹ con ta sẽ là người hạnh phúc nhất. Con gái yêu mẹ

4. Có mẹ, ba là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời và con cũng vậy. Chúc mừng mẹ ngày 20/10, mẹ kính yêu của con

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho người yêu

1. Chúc người con gái trong tim anh có một ngày 20/10 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.

2. Có em trong đời, anh thấy bình yên. Chúc mừng em ngày 20/10 và ong chúng ta mãi mãi bình yên bên nhau em nhé!

3. Chẳng cần phải 20/10, em vẫn mãi là cô gái xinh tươi, rạng rỡ. Nhưng anh tin, hôm nay, em còn rạng rỡ,xinh đẹp gấp vạn lần. Cô gái của lòng anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam.

4. Ngàn lời nói chúc mừng 20/10 không thay được tấm lòng anh gửi tặng đến em. Anh yêu em!

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho vợ

1. Chúc mừng vợ anh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Em là người phụ nữ vĩ đại nhất mà anh từng biết.

2. Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

3. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc

4. Hạnh phúc là có em trong cuộc đời này. Và 20/10 này, em xứng đáng được nhiều hơn tất cả. Em là người tuyệt vời nhất trong anh.

5. Yêu em, vậy đủ chưa vợ? Còn lời gì hay hơn nữa mà em muốn có trong ngày 20/10? Hay là, rất yêu em!

6. Hôm nay, chúng mình đi ăn nhé! Ngày 20/10 của em mà. Hoặc là anh sẽ nấu cơm, rửa bát, quét nhà, dọn dẹp để em được là bà hoàng trong nhà ngày hôm nay, em yêu nhé!

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo

– Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

ngay-phu-nu-viet-nam-1914244
Hãy dành tặng cô giáo những lời chúc và bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/10. Ảnh: Internet
– Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

– Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo, thêm nhiều hạnh phúc thêm nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ hai trong cuộc đời em.

– Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10, và chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

Lời chúc 20/10 dành cho toàn thể chị em phụ nữ

– Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của mình lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi”.

– Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

– Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc 20/10 nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc 20/10 của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Năm nay ngày 20/10 chúc các bạn nữ:

Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo

Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo

Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

(tổng hợp)