1 số điều lưu ý trước khi làm lễ tốt nghiệp ở IUH

– Do hội trường E4 sửa chữa thiết bị nên lễ phát bằng tốt nghiệp được chuyển sang hội trường A7.
– Do số lượng sinh viên đăng ký cho người thân đi dự lễ quá đông nên mỗi sinh viên có đăng ký trước chỉ nên mời 01 phụ huynh vào hội trường A7 hoặc A6. Các phụ huynh khác sẽ được lần lượt mời vào sau, khi nào hội trường trống chỗ. Sinh viên dự lễ phải hỗ trợ khoa trong việc đón tiếp phụ huynh chu đáo, sinh viên không nên mời quá nhiều người thân đi cùng, nếu đã mời nhiều người thân đi dự lễ thì nên sắp xếp trước kế hoạch cho người thân trong khoảng thời gian chưa được mời vào hội trường. Nhà trường có tổ chức khu vực chụp ảnh tại giữa sảnh trước nhà E, sinh viên nên mời phụ huynh xuống sảnh nhà E để chụp ảnh lưu niệm và ngồi ghế đá khu vực sân trường trong thời gian chờ đợi để tránh ùn tắc các cầu thang.
– Việc trao bằng không theo lớp mà sinh viên nào vào hội trường trước sẽ được Ban tổ chức sắp xếp mời lên trao bằng trước. Chỗ ngồi của sinh viên cũng là thứ tự mời sinh viên lên nhận bằng, vì vậy sau khi ban tổ chức đã sắp xếp chỗ ngồi thì sinh viên không được đổi chỗ, nếu không thì MC sẽ xướng tên sinh viên nhận bằng không đúng.
– Từ 10h00 hội trường sẽ mở cửa tự do, sau buổi lễ các giảng viên tham gia phát bằng sẽ ở lại hội trường giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với sinh viên và phụ huynh.


Các mốc thời gian quan trọng sinh viên cần lưu ý:
+ Phát áo lễ phục + Trả áo lễ phục: Theo thông báo của khoa, liên hệ trực tiếp với giáo vụ khoa. Nhận áo ở đâu trả lại chỗ đó. Lễ phục được nhận và trả hộ dùm bạn khi có biên nhận.
+ Phát chứng chỉ GDTC, GDQP, giấy chứng nhận tạm thời, bằng tốt nghiệp chính thức: Theo thông báo của khoa. Mang theo CMND, không được nhận hộ.
+ Hội trường A7 sẽ đóng cửa để tổ chức lễ tốt nghiệp từ 7h15. Sinh viên nhớ đưa thẻ xác nhận có đăng ký dự lễ trước cho trật tự viên khi vào hội trường. Thẻ xác nhận có đăng ký dự lễ được phát kèm với lễ phục.
+ Các trường hợp ngoại lệ, quên biên nhận, không có CMND, mất thẻ xác nhận đăng ký, chưa đăng ký trước v.v.. khoa sẽ không giải quyết, chỉ có thể xem xét giải quyết vào cuối buổi lễ.
Các khoa sẽ cố gắng tổ chức tốt nhất trong khả năng và nguồn lực cho phép. Để buổi lễ thành công rất mong nhận được sự hỗ trợ, phối hợp, tuân thủ và chia sẻ của sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.