Bạn nào muốn tìm chỗ vui chơi, picnic đi về trong ngày thì lập kèo check-in Khu du lịch sinh thái Thủy Châu ở Bình Dương nha!

Tọa lạc tại  địa chỉ 55 ĐT743C, P. Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương và chỉ cách TP.HCM hơn 20km, Khu du lịch Sinh thái Thủy Châu được xem là điểm vui chơi, picnic mát mẻ hấp dẫn nhất Bình Dương được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Khu du lịch Sinh thái Thủy Châu sở hữu diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát với con suối trong veo, con đường rợp bóng cây xanh và hồ bơi cực rộng thích hợp để các bạn tham quan, picnic theo nhóm hoặc thư giãn cùng gia đình vào dịp lễ hoặc cuối tuần!

Để đến Khu du lịch Sinh thái Thủy Châu, từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển theo đường Phạm Văn Đồng, tiếp tục chạy theo hướng Quốc lộ 1K chạy tới ngã ba Bình Thung thì rẽ phải, đi 1 đoạn nữa bạn sẽ bắt gặp khu du lịch bên tay trái. Đường rộng và khá dễ đi, tầm 40 phút sẽ đến Khu du lịch sinh thái Thủy Châu.

Sau khi gửi xe (phí gửi xe 5k), bạn đi thẳng vào bên trong chừng 50m mua vé vào cổng. Giá vé cho người lớn là 80k, trẻ em là 40k, dưới 1.2m thì miễn phí.

Lần đầu tiên check-in Khu du lịch sinh thái Thủy Châu, bạn sẽ thích thú khi được tắm suối. Nước suối ở đây trong vắt vô cùng mát, các bạn tha hồ “xõa nước” thỏa thích. Nếu biết bơi, bạn có thể thả mình ở khu vực nước sau, còn không biết bơi thì nên chọn khu vực nông để tránh nguy hiểm nha!

Đặc biệt, ngoài tắm suối các bạn có thể ngâm mình với hồ bơi công viên rộng 1200m2 tại Khu du lịch nữa nhé

Lưu ý, để đảm bảo an toàn và giữ vệ sinh chung cho môi trường nước, các bạn mang theo đồ bơi hoặc thuê tại khu du lịch nhé. Riêng với các bé dưới 1,4m thì nên trang bị thêm áo phao.

Về ăn uống, các bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn mang theo. Nhiều nhóm mua thịt, cá ướp sẵn mang lò than mini theo nướng. Nếu không mang bếp than, các bạn có thể thuê bếp nướng tại khu du lịch là bạn có thể làm tiệc BBQ ngoài trời cực vui nha các bạn!

Nếu bạn không mang theo đồ ăn, có thể thưởng thức tại khu du lịch. Đồ ăn đồ ở đấy giá từ 15k-320k/món, chất lượng cũng ổn. Ngoài tắm suối, tắm hồ bơi, ăn uống, các bạn cũng có thể tổ chức các trò chơi tập thể cùng nhau nữa nha!
Dịch vụ tại Khu du lịch sinh thái Thủy Châu tham khảo:
Giá vé vào cổng: 80k/người lớn, trẻ em 40k/vé
Thuê bếp than, bếp cồn 30k/cái
Thue võng: 20k/cái
Thuê Bạt: 40k/tấm

Lưu ý, Khu du lịch sinh thái Thủy Châu chỉ mở cửa vào những ngày cuối tuần từ thứ 6, thứ 7, chủ nhật và lễ Tết thôi nha các bạn.

Với không gian mát mẻ, Khu du lịch sinh thái Thủy Châu sẽ là điểm picnic lý tưởng để các bạn vui chơi, thư giãn đi về trong ngày luôn đó nha!
 

Loading...