Đến hẹn lại lên, mùa hoa thạch thảo tím lịm mộng mơ đã nở rộ, không chỉ có ở Đà Lạt có hoa này để ngắm, ngay ở Vũng Tàu cũng có một cánh hoa bát ngát luôn. Team sống ảo Sài Gòn đừng bỏ lỡ để check-in cháy máy nè.

Cánh đồng hoa thạch thảo ở Vũng Tàu đã xuất hiện vào đầu năm 2018 và trở lại đúng vào thời gian đầu năm 2019. Có thể nói đây có thể coi là mùa hoa thạch thảo ở Bà Rịa – Vũng Tàu vậy đó, nên khách du lịch và các cặp đôi chụp hình cưới đang dần dần đua nhau đến để chụp choẹt.

Hướng dẫn cách đi: Bạn theo hướng cổng chào thành phố Bà Rịa, rẽ trái đường 27/4 đi đến cuối đường gặp bùng binh nhà máy nước Sông Dinh. Sau đó, rẽ phải khoảng 400 m là tới vườn hoa thạch thảo tím nổi bật.

Ghé đến đây, bạn sẽ choáng ngợp với cánh đồng hoa thạch thảo tím lịm cả một bầu trời nhìn vô cùng nên thơ và lãng mạn. Hoa được trồng từng luống nhỏ, bạn có thể đi dễ dàng bằng cách len lỏi vào khe trống dọc theo luống hoa để check-in sống ảo.

Với một màu tím tràn ngập rất thích hợp để sống ảo theo phong cách bánh bèo mộng mơ, lãng mạn của các cặp đôi sắp cưới. Và theo kinh nghiệm thì thời gian để chụp với cánh hoa thạch thảo đẹp nhất là khoảng 8 giờ sáng hoặc 3 giờ chiều, team sống ảo nhớ note lại để có những pô hình thật chất nhé!

Giá vào vườn chụp hoa là 25k/ người, đối với chụp hình cưới là 100k/lượt check-in.

ây giờ khi biết thông tin rồi thì nhanh set kèo gấp cùng phó máy đến ngay Cánh đồng hoa thạch thảo siêu đẹp này để check-in sống ảo thôi.

*** Địa điểm: Phường Phước Hưng, TP Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

http://diadiemanuong.com

Loading...