Bạn nào muốn chụp choẹt đẹp với lồng đèn đón mùa trung thu thì note lại ngay 4 khu phố lòng đèn “đẹp lồng lộn” dưới đây nha!
Phố Lồng Đèn

Một trong những điểm check-in trung thu đẹp nhất Sài Gòn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất chính là Phố lồng đèn ở đường Lương Nhữ Học, quận 5, TP.HCM.

Vào mùa trung thu hằng năm, Phố lồng đèn Lương Nhữ Học lại lên đèn lung linh thu hút đông đảo người dân tìm đến mua lồng đèn cũng như các bạn trẻ ghé qua chụp choẹt.

Loading...

Ảnh: thuyyy94


Ảnh:  honhonne


Ảnh: peam.nguyen
Đến với Phố lồng đèn Lương Nhữ Học, các bạn sẽ lạc vào thiên đường lồng đèn với hàng trăm loại khác nhau như: đèn ngôi sao, đèn kéo quân, đèn ống, đèn lồng tròn, đèn hình thú,…

Ngoài con đường Lương Nhữ Học, hiện tạị các con đường như Phú Định, Trần Hưng Đạo B cũng có nhiều lồng đèn lên đèn lung linh nữa nha các bạn!

2. Cresent Mall
Thêm một địa chỉ có không gian đèn lồng lung linh cho bạn check-in mùa trung thu này chính là Crescent Mall ở Quận 7.

Ảnh: max.nng
Đến đây ngoài mua sắm, ăn uống, vui chơi, các bạn còn thả ga tạo dáng với background lồng đèn màu xanh cực đẹp.

Ảnh: ninhpham1412

Ảnh: kit_179

Ảnh: _akii.ii_
Tranh thủ rủ bạn bè đến Crescent Mall mần bộ ảnh linmh linh đón mùa trung thu ý nghĩ luôn các bạn ơi!
Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

3. Phố Đèn đỏ – Chợ 3 Tư
Bạn nào muốn chụp choẹt mùa trung thu thì có thể check-in “Phố đèn đỏ” cực kỳ đẹp trong không gian chợ 3 Tư ở BigC 268 Tô Hiến Thành, Q10 nha các bạn!

Ảnh: hngvu_

Ảnh: kharphuongw

Ảnh: tt_tra_f

Chợ 3 Tư sẽ tái hiện lại không gian Phố lồng đèn ngay tại quận 10 được trang trí hoành tráng với hàng trăm chiếc đèn lồng, kết hợp với các hoạt động giải trí mới mẻ khác như chương trình Múa rối, nặn tò he, góc DIY, khu ẩm thực với các món ăn đặc biệt gắn liền với Tết Trung thu truyền thống của Trung Hoa. Phố đèn đỏ kết thúc vào ngày 17/9 nha các bạn!
4. Tâm Coffee – Cà phê đèn lồng
Nếu không thích chen lấn ở Phố lồng đèn Lương Nhữ Học thì các bạn có thể “chuyển hướng” qua Cà phê đèn lồng ở quán Tâm Coffe nằm tại địa chỉ 248/33/21 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình nha các bạn!

Ảnh: Facebook Quỳnh Anhh’s
Quán Tâm Coffe có nguyên khu background được thiết kế độc đáo, đẹp mắt với những chiếc đèn lồng đủ hình dáng, đủ sắc màu…tạo nên không gian đẹp lung linh và ấm áp cho bạn th ahoof chụp choẹt.
Ảnh: Facebook Tâm coffee

Ảnh: Facebook Tâm coffee

Ảnh: Facebook Tâm coffee

Ảnh: Facebook Tâm coffee

Ảnh: Facebook Tâm coffee

Ảnh: Facebook Tâm coffee
Đến đây chỉ cần uống nước, chụp hình không phụ thu gì cả nha các bạn!
Theo DiaDiemAnUong.com (Ảnh minh họa: Linh Trần – Sinh viên IUH) (H/Ả trong bài: facebook, instagram)

Loading...