Checkin khu vườn ánh sáng lung linh độc nhất Sài Gòn giữa tiết trời se lạnh

Khu vườn ánh sáng độc nhất ở Sài Gòn vào thời điểm giáng sinh đang khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn, đổ xô về vui chơi chụp ảnh. Cả khu vườn rộng khoảng 1.000m vuông được trang trí ánh sáng nhiều màu sắc như một bữa tiệc ‘sống ảo’ của nhiều bạn trẻ trong không khí những ngày cuối năm 2017.

Để hoà cùng không khí Giáng Sinh và chào đón năm mới, một Khu vườn ánh sáng lung linh sắc màu lớn nhất ở Sài Gòn (quận Tân Phú) đã ra đời và gây sự chú ý với nhiều người. Hàng trăm bạn trẻ đã đổ xô về đây vui chơi, thoả sức “sống ảo” trong không khí Noel.

Khu vườn ánh sáng được thiết kế trong diện tích khoảng 1.000m vuông, theo hình vòng cung. Ánh sáng đèn led được trang trí xung quanh hai bên, còn ở giữa là lối đi của khách. Bên trong khu vườn cũng có nhiều tiểu cảnh ánh sáng khá ấn tượng, khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Các tiểu cảnh như cổng chào, con đường, thảo cầm viên, vườn sao đêm bằng hàng nghìn bông hoa,… được trang trí mỗi loại ánh sáng khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong màu sắc.

Do được miễn phí vào cổng nên nhiều bạn trẻ đổ xô về Khu vườn ánh sáng đông hơn.. Cổng vào được thiết kế độc đáo với xung quanh là đèn led lung linh.

Bên trong là cả vùng vùng ánh sáng do các tiểu cảnh tạo ra. Khu vườn cũng lắp đặt chữ “Happy New Year” khổng lồ bên một vườn ánh sáng.

Lối đi vào vườn ánh sáng được nhiều người chụp hình “check in”.

Vườn sao nằm cạnh một hồ nước nên trở nên lung linh hơn khi được phản chiếu. Khu vườn sẽ mở cửa miễn phí đến ngày 31/12.
Địa điểm: Khu đô thị Celadon City nằm tại 88 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM. Thời gian: 18h00 – 22h00, mỗi ngày từ 16/12/2017 đến 31/12/2017 & Mỗi T6, T7, CN tháng 1/2018.
Theo kenh14