Thời tiết Sài Gòn gần đây nắng nóng khó chịu, cần lắm một nơi để tránh nóng và xõa stress, và cách không xa có một “ngôi làng” tràn ngập cây xanh bóng mát để bạn có lưu tới vào dịp cuối tuần nè.

Loading...

Cách Sài Gòn hơn 1 tiếng đi xa, bạn sẽ đến được một ngôi làng châu Âu trần ngập xanh mát rượi sẽ khiến bạn thích thú. Nơi này chính là Khu du lịch sinh thái Cao Minh.

Cách đi đến: Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể di chuyển bằng ô tô hay xe máy đều thuận tiện. Con đường tìm về Cao Minh rất dễ, chỉ cần theo hướng xa lộ Hà Nội về Quốc lộ 1, qua thành phố Biên Hòa rồi cầu vượt Amata, đến ngã 3 Trị An rồi rẽ trái và chạy thẳng theo tỉnh lộ 767 thêm chừng 11 km là đến nơi.

Bước chân tới Khu du lịch Cao Minh, bạn sẽ ngỡ lạc trôi một vùng quê xa xôi nào đó ở châu Âu vậy. Cảnh vật đẹp hút hồn với những ngôi nhà kiểu cách vintage, có cả pháo đài, cối xay gió. Tín đồ sống ảo chắc chắn sẽ chết mê và sống ảo thả ga ở đây mọi ngóc ngách.

Không những vậy, khu du lịch còn trồng rất nhiều cây cối xanh mát, tán lá rộng rồi có cả một hồ nước lớn, không gian yên tĩnh,… thích hợp dành cho muốn trốn thành phố đang nắng nóng, khói bụi và ồn ào kia để nghỉ dưỡng cuối tuần

Đến khu du lịch Cao Minh, bạn tha hồ mà trải nghiệm những trò chơi teamwork, cá nhân vô cùng thú vị như chèo thuyền, đu dây, câu cá,… hay dựng lều, trải bạc làm một buổi pinic dưới tán cây mát rượi. Đặc biệt bạn còn có thể qua đêm ở đây, tổ chức lửa trại, tiệc BBQ vào buổi tối cực vui luôn.

Vé tham quan trong ngày là 15.000đồng/vé/người, cắm trại picnic trong ngày là 35.000đồng/người và 70.000đồng/người nếu ở lại qua đêm. Nếu bạn muốn trải nghiệm ở trọ qua đêm trong căn phòng tiện nghi phong cách Bắc Âu trên triền dốc thì bạn chỉ mất 100.000 đồng/người/đêm. Và tất nhiên, nếu sử dụng dịch vụ này thì không cần tốn tiền vào cổng nữa, vô cùng tiện lợi luôn.

Nơi đây có thể nói là một tọa độ trốn nóng lý tưởng và còn là một nơi check-in cực ảo, vậy nên vào dịp cuối tuần lập kèo ngày cùng đồng bọn đến đây xõa stress nhé!

Địa chỉ: Ấp 2, Xã Vĩnh Tân , Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Theo diadiemanuong.com

 

 

 

Loading...