Tết đang đến cận kề rồi, cả nhà mình đã chọn được nào chỗ sống ảo đẹp lung linh chưa?. Nếu chưa hãy note ngay tọa độ “cánh đồng ngập tràn hoa” chụp ảnh tết sớm đẹp lung linh nhất Sài Gòn sau đây nhé!
Cánh đồng hoa nằm ở đê bao sông Sài Gòn, Hóc Môn, TP.HCM. Vừa đặt chân đến chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với không gian rộng mênh mông với đủ tất cả các loại hoa đẹp ngất ngây cùng những tiểu cảnh mê hoặc mọi tín đồ sống ảo. Chính vì lý do đó nơi đây nghiễm nhiên trở thành tọa độ chụp ảnh Tết sớm, mỗi ngày đều được dân tình ùn ùn kéo nhau đến “săn” ảnh đẹp.


Cánh đồng hoa có diện tích khoảng 1 héc-ta với vô vàn các loại hoa được trồng theo từng luống, có rất nhiều loại như: hoa hướng dương, dừa cạn, hoa lan rừng, hoa nhái, hoa hồng, lan rừng,…Có nhiều góc hoa được tạo hình, trang trí siêu đeẹp cho bạn tha hồ “bấm máy”.

Loading...

Chưa hết đâu nha, nơi đây còn có những tiểu cảnh trang trí theo chủ đề Tết với dàn câu đối, bàn viết chữ thư pháp, heo đât, hoa đào, hoa mai, cây điểu ước cầu may,…Ngoài ra, còn có thêm xích đu, xe đạp, cầu khỉ,…cho bạn tha hồ diện đồ chụp choẹt với nhiều concept khác nhau. Ta nói mặc bộ áo dài, sườn xám hay bộ bà bà chân chất vào thả dáng thướt tha đẹp xuất sắc luôn nha
Nếu bạn chưa có đồ thì yên tâm, tại đây có cho thuê áo dài chụp ảnh luôn nhé, có quầy nước và đồ ăn luôn. Làm chuyến dã ngoại cuối tuần tại đây cũng vồ cùng lý tưởng à nghen. Bật mí nhỏ, để có được những bức ảnh lung linh nhất, buổi sáng từ 8h-10h, còn buổi chiều thì sau 3 giờ, lúc này nắng không quá gắt. Hoa đang nở rộ rất đẹp các bạn tranh thủ nhé và nhớ cân đối thời gian tham quan cho hợp lý nhé vì cánh đồng rất rộng. Nhớ chuẩn bị dung lượng và pin thiệt đầy để hốt trọn album ảnh “triệu like” tại đây nha
Thời gian mở cửa từ 7h30.
Địa chỉ: Đê bao sông Sài Gòn, ấp 4, xã Nhị Bình, Hóc Môn

Loading...