Mang cho mình một vẻ đẹp hoang sơ, bầu không khí tươi mới Bình Dương trở thành một trong những điểm ”đi trốn” thú vị của những bạn trẻ vào những ngày cuối tuần. Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đẵng là một trong những điểm dã ngoại hấp dẫn, nhất là đối với những bạn yêu thích sự đơn giản, trải nghiệm những điều gần gũi với tự nhiên sẽ càng dễ bị chinh phục. 

Loading...

Ảnh: Thiện Hoàng

Ảnh: Thiện Hoàng

Ảnh: NL Phuong

Ảnh: Thiện Hoàng

Hàn Tam Đẵng khuất mình tại một mảnh đất thuộc địa phận xã Tân Uyên, trước đó nơi đây là một khu du lịch nhưng hiện tại do không còn ai khai thác nữa nên bị bỏ trống. Đa phần mọi người sẽ nghĩ địa điểm này sẽ giảm thu hút vì thiếu đi sự vún vén của con người. Tuy nhiên, nơi đây hoàn toàn gây bất ngờ khi vẫn giữ vững phong độ trước vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Ảnh: Duyên Trần

Ảnh: Liễu Liễu

Ảnh: Dĩm Em

Ảnh: Liễu Liễu

Cảnh sắc tại Hàn Tam đẵng nổi bật với nhiều cây cổ thụ xanh mát, những bải đá nhấp nhô và làn nước êm ắng của con sông Bé mát rượi. Do không chịu ảnh hưởng tác động nào nên nước sông rất sạch sẽ, trong veo làm cả gương soi cũng được, sông không sâu nên khá an toàn nữa đó. Các bạn có thể chuẩn bị thêm cần và mồi câu để câu cá nữa nhé, đảm bảo hoạt động này vui số dzách.

Không khí thì phải nói là bao mát mẻ, không khói bụi xe cộ đông đúc hít thở rất dễ chịu. Khung cảnh này thì làm sao mà các tín đồ sống ảo chịu cho nỗi chứ, sạc pin thật đầy máy ảnh tha hồ check-in thôi. Không gian, cảnh sắc nơi đây ngỡ như một bức tranh mộng mị mà khiến cho bất cứ ai lạc đến đều bỗng nhiên say đắm.

Ảnh: Thiện Hoàng

Ảnh:  Thiện Hoàng

Ảnh: Mi Sinô

Ảnh: Thiện Hoàng

Địa điểm này cách khá xa đường lộ và không có các hàng buôn bán nên các bạn lưu ý phải tự chuẩn bị những vật dụng thiết yếu nhất: thức ăn, đồ uống, bạt trãi ngồi,…Trở tối, trời sẽ khá lạnh bạn nào có ý định trải nghiệm qua đêm nhớ mang theo đồ ấm nhé. Tổ chức một buổi tiệc nướng cũng là một ý kiến hay ho đấy chứ!

Ảnh: Thiện Hoàng

Ảnh: Thiện Hoàng

Ảnh: Nguyễn Elena

Ảnh: Thiện Hoàng

Một mách nhỏ cho bạn là địa điểm này cực thích hợp cho những chuyến cắm trại càng đông người càng vui nên hãy rủ thật đông anh em nhé, chớ đi một mình sẽ cô đơn lắm đấy! Chúng mình hãy cùng nhau dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi để bảo đảm nơi đây luôn xinh đẹp cho những bạn sau nhé.

Ảnh: Nguyễn Elena

Ảnh:Nguyễn Elena

Ảnh: Dĩm Em

Ảnh: Lương Thanh Bình

Bạn đang cần tìm một nơi ”đổi gió” để thư giãn nhưng lại không quá dư dả về thời gian thì hãy phượt đến địa điểm này nhé, sẽ để lại trong lòng bạn những trải nghiệm khó quên đấy.

++++ Địa điểm: Ấp Vườn Ươm, Xã Tân Định, Tân Định, Tân Uyên, Bình Dương (gần cầu Gãy)

Loading...