Mới đây, giới trẻ tiếp tục”rần rần” với 1 địa điểm ăn uống đậm chất Hong Kong. Vậy là giới trẻ lại có nơi để “chụp choẹt” sống ảo rồi.

Tui là Rin Rin (20 tuổi, một độc giả), hôm nay muốn chia sẻ với mọi người một địa điểm mới toanh mà cực kì hấp dẫn. Chuyện là tui có thấy 1 quán có tên là tiệm Hương Cảng ở ngay bên hông Gò Vấp. Với những tín đồ “sống ảo” thì đây đúng là địa điểm không thể bỏ lỡ.Tiệm chè đậm chất Hong Kong ngay bên hông Gò Vấp.

Loading...

Chắc hẳn nghe tới tên thôi các bạn đã biết quán như thế nào rồi đúng không? Tiệm chè Hương Cảng được thiết kế với phong cách đậm chất Hong Kong với những án đèn neon đầy màu sắc cùng cách bày trí bàn ghế, không gian “không lẫn đi đâu được”.

Nếu có “lỡ” đặt chân đến tiệm Hương Cảng, hẳn các bạn yêu thích sự vintage sẽ phát mê cho mà xem. Tuy đã quen thuộc nhưng mỗi khi nhìn thấy không gian đậm chất Hong Kong này lại khiến con tim tui “thổn thức”.Từng góc được quán chăm chút các hình ảnh đậm chất Hong Kong ngày xưa.

Chà, nhìn vào đã thấy cả 1 bầu trời “sống ảo” rồi đúng không nào? Ở Hương Cảng có rất nhiều góc để các bạn có thể thả sức tạo dáng, mang về nhà bao nhiêu là ảnh đẹp.Không gian được trang trí tràn đầy sắc màu.Bàn ghế cũng theo phong cách cổ điển cùng ánh đèn neon xanh đỏ.

Mà đây mới chỉ là điều phụ của cửa tiệm này thôi. Ở đây còn nổi tiếng với các món chè đậm chất Hong Kong nữa đó. Tiệm Hương Cảng có rất nhiều loại chè thơm ngon, bổ dưỡng cùng list đồ ăn vặt cũng không kém phần nổi bật. Các bạn nếu qua Gò Vấp, nhớ ghé qua tiệm Hương Cảng để thưởng thức 1 thế giới đậm chất Hong Kong nhé.

Vào những ngày nghỉ có thể rủ bạn bè tới đây “chill” và ăn uống nhẹ nhàng. Vừa vui vẻ mà lại lành mạnh, toàn các món chè bổ dưỡng, thanh lọc cơ thể nữa chứ. Địa chỉ của quán là 445 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp (Đối diện khu Emart).Lan can quen thuộc với tạo hình Hong Kong để giới trẻ chụp choẹt “sống ảo”.
~ Mức giá tầm: 20 – 60k, tùy loại chè. Cùng 1 số loại đồ ăn vặt khác.
Một điều lưu ý cho các bạn, vì đây là địa điểm hot nên có thể thời gian đầu sẽ khá đông. Các bạn hãy cẩn thận túi ví, nếu có thể hãy đi sớm hơn một chút để tránh sự đông đúc và không phải chờ đợi lâu nha.

Loading...