Team bánh bèo đâu bơi hết vào đây. Nếu đã quá nhàm chán với các quán cafe thông thường, thì hãy ghé ngay quán cafe hồng toàn tập – Pink room với vô vàn background sống ảo đẹp xuất thần. Với các cô nàng yêu thích sự dễ thương, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ bị “đốn tim” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loading...

Ảnh:Hình Hoàng Thuận Thiên‎

Ảnh:Nguyễn Nu Trân‎

Ảnh: Alley Truong

Ảnh:Hình Hoàng Thuận Thiên‎

Ảnh: pinkroom.sg

Ảnh:Nguyễn Nu Trân‎

Pinkroom cafe nằm trên lầu 2, 152 Hải Thượng Lãn Ông, phương 10, Quận 5. Quán có không gian nhỏ, nhưng được decor vô cùng tỉ mỉ và chi tiết với tone màu trắng hồng làm chủ đạo cộng thêm hoa hồng được trang trí ngập tràn. Những chiếc ghế cũng “tone xuyệt tone” kèm những dây đèn led siêu xinh khiến bất kì cô gái nào đến cũng vô cùng choáng ngợp.

Ảnh: Ngân Blue

Ảnh:pinkroom.sg

Ảnh:Nguyễn Nu Trân‎

Ảnh: Duyên Lê

Bên cạnh không gian ấm áp trong nhà, quán còn có không gian sân thượng. Tuy không quá ao nhưng bạn có thể ngắm được những căn nhà cổ kính đậm chất người Hoa giữa lòng Sài Gòn hay ngồi vừa uống vừa nhìn ngắm mây trời cũng chill lắm à nghen!

Ảnh: Canquetsaigon

Ảnh:Ngân Blue

Ảnh:Ngân Blue

Quán còn có những món thức uống đặc trưng như cocktail, smoothies, ice blended mới lạ và siêu ngon. Hẹn “hội bánh bèo” diện đồ đến chụp choẹt tám chuyện ngay nào!

Ảnh:anhtins_

Ảnh:Ngân Blue

Ảnh: Caquetsaigon

Địa chỉ: Lầu 2 – 152 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Loading...