Sinh viên Công Nghiệp

TP.HCM: Ngồi “mòn mông” ở quán cafe sách siêu xinh ở quận Bình Thạnh

227

Bạn là người yêu sách, lại bị mê hoặc bởi cafe, có sở thích tìm đến những nơi yên tĩnh để tận hưởng cái cảm giác yên bình này. Giữa những hối hả của cuộc sống, người Sài Gòn vẫn dành thời gian tìm đến Nhã Nam Books ‘n Coffee chọn cho mình một góc ngồi quen thuộc để nuông chiều thú vui tích cực này.

Ảnh: gaulillei


Ảnh: houruan

Ảnh: cafearoundsaigon

Ảnh: q.trang
Nhã Nam Books ‘n Coffee là mô hình hiệu sách kết hợp cafe chính thức đi vào hoạt động và thu hút nhiều giới trẻ khi mới bắt đầu. Nhã Nam được ví như một hiệu sách của những giấc mơ, mà ở đó con người có thể được là chính mình. Đến với Nhã Nam lần đầu, ắt hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với mặt tiền quán rộng rãi, các khung cửa sổ bằng kính trong suốt trong vô cùng độc đáo.

Trên tuyến đường tấp nập, Nhã Nam Books ‘n Coffee tựa như một ngôi nhà cổ kính chứa đầy những điều thú vị cần được khám phá. Qủa thực không gian bên trong tiệm được xây dựng với diện tích rộng nên trông vô cùng thoáng mát.


Ảnh: Trịnh Ngọc Thiên Trang

Ảnh: Ảnh: Trịnh Ngọc Thiên Trang

Ảnh: baothanh93
Tại đây, sẽ được chia ra các khu vực cụ thể rất đỗi đáng yêu, ở mỗi khu vực đều có những màu sắc riêng biệt để phù hợp với từng mục đích của mỗi người như đọc sách, sống ảo hay họp nhóm làm việc, học tập. Thiết kế bàn ghế và cách trưng bày những kệ sách rất hài hòa và bạn có thể tìm được hầu hết các đầu sách của Nhã Nam đã phát hành trước đó.

Ảnh: gah_chon

Ảnh: littlegem.96

Ảnh: chaugjang

Ảnh: im.thuyyyyy
Vì là mô hình cafe kết hợp với sách nên bầu không khí rất yên tĩnh, mọi người đều tập trung vào công việc của chính mình. Ngoài việc nhâm nhi cafe và đọc sách, bạn có thể nhẹ nhàng thả vài dáng sống ảo với loạt background xịn sò này, lên hình y chang mấy quán cafe bên Hàn.

Ảnh: Trịnh Ngọc Thiên Trang

Ảnh: gah_chon

Ảnh: podchalun

Ảnh: s_izdun
Menu tại Nhã Nam khá đa dạng và thiêng về các món uống thuần việt, hương vị thơm ngon dao động từ 35k-60k. Hiện tại, hiệu sách và cafe này có mặt trên nhiều tỉnh thành các bạn có thể tìm cho mình một địa điểm thích hợp luôn nè!

Ảnh: Nhã Nam

Ảnh: imdumii

Ảnh: kiieuanhh

Ảnh: kyliaha

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một điểm dừng để tạm gác lại mọi hoạt động chỉ muốn ngắm nhìn cuộc sống thì Nhã Nam Books ‘n Coffee là một nơi vừa vặn dành cho bạn đấy nhé, bạn đang ở Sài Gòn thì ghé ngay địa điểm sau đây nè.

++++ Địa điểm: 24 đường D5, quận Bình Thạnh

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.